Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Cả một đời ân oán' tập 43: Diệu đối mặt Dung sau 20 năm

Thủy đưa mẹ mình đến bếp Bình An của Dung để dùng bữa mà không biết rằng hai bên có ân oán với nhau từ hai mươi năm trước.

Dung phản đối mối quan hệ giữa Bình và Ngân Dung không đồng ý cho Bình yêu Ngân sau khi bà Lan tìm đến "dằn mặt".

Dung quyết định phải nói chuyện thẳng thắn với Bình sau khi bà Lan tìm đến tận bếp Bình An để "dằn mặt". Lời đe doa của bà Lan khiến Dung hoang mang, cô không muốn cuộc sống bình yên của mình bị ảnh hưởng, và càng không muốn con trai có bất cứ liên hệ nào với Vũ Gia.

Dung khuyên Bình nên kết thúc sớm mối quan hệ với Ngân để tránh đau khổ về sau. Theo Dung, con trai chỉ nên coi Ngân như một người bạn, và phải quên đi tình cảm nam nữ.

"Con bé nó sinh ra trong giàu sang, quan điểm và lối sống sẽ khác con. Đến với Ngân là cả một sự khập khiễng, chưa kể người ta sẽ hiểu sai về con, nghĩ là con lợi dụng. Nói tóm lại là mẹ không tán thành tình yêu này", Dung nói với Bình.

'Ca mot doi an oan' tap 43: Dieu doi mat Dung sau 20 nam hinh anh 1
Bình tỏ ra rất hậm hực khi Dung không ủng hộ chuyện tình cảm của anh và Ngân. Bình còn hờn giận khi thấy mẹ mình có vẻ tán thành mối quan hệ giữa Ngân và Nguyên.

Nhưng Bình lại tin tưởng rằng Ngân đã có tình cảm với mình. Bình gần như bỏ qua mọi lời khuyên của mẹ, và cho rằng đó là điều là vô lý. Bình tỏ ra rất hậm hực khi Dung không ủng hộ chuyện tình cảm của anh và Ngân.

Trong một diễn biến khác, bà Lan cũng đang ngày càng lo lắng cho mối quan hệ của cháu trai và Ngân. Bà Lan quyết định họp gia đình và đưa ra quyết định 2 tháng nữa Nguyên và Ngân phải làm đám cưới.

Ngân và Nguyên đều tỏ ra bất ngờ. Khi Ngân chuẩn bị nói sự thật về việc không hề có tình cảm với Nguyên, Nguyên đã sớm nhận ra và không để Ngân nói điều khiến cậu bẽ bàng. Nguyên thủ thỉ với bà Lan về việc cậu chưa muốn làm đám cưới vì muốn tập trung xây dựng khu nghỉ dưỡng.

Bà Lan lúc đầu không đồng ý nhưng khi nghe Đăng và Nguyên phân tích cũng đành phải chấp nhận. Bà chỉ dặn Nguyên phải để mắt đến các mối quan hệ của Ngân với những người khác để tránh trường hợp "thay lòng đổi dạ".

'Ca mot doi an oan' tap 43: Dieu doi mat Dung sau 20 nam hinh anh 2
Nguyên cho rằng Ngân không hiểu tình cảm của anh, nguyên nhân có thể là vì hai người quá gần nhau và Ngân luôn coi Nguyên là "anh trai".

Trong tập 43 Cả một đời ân oán, Thủy cũng đã được Dung cho nghỉ việc ở bếp Bình An. Dung đã giới thiệu Thủy với Hòa để vào làm ở tạp chí Đất Biển, theo đúng mơ ước và đam mê của Thủy.

Ngày đầu tiên đi làm, Thủy được mẹ là Diệu đưa đến tận cơ quan. Diệu cũng đòi Hòa phải cho xem hợp đồng lao động và yêu cầu anh không được ngược đãi Thủy.

Tuy nhiên, Hòa vẫn điềm tĩnh lý giải anh không có thẩm quyền ký hợp đồng, còn nếu Thủy làm tốt thì anh sẽ đề xuất với lãnh đạo điều đó.

Diệu nói riêng với con gái: “Mẹ nghĩ con làm việc ở đây cũng chỉ cho vui thôi nên không quá quan trọng việc lương cao hay lương thấp. Nhưng nếu bị chèn ép thì đừng có lưu luyến quá mà khổ thân, nghe chưa”.

Trước khi về, Diệu cũng dặn dò Thủy cẩn thận trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Đặc biệt, Diệu yêu cầu con gái không được tắt điện thoại, để bất cứ khi nào Diệu gọi điện Thủy đều phải nghe máy và báo cáo tình hình.

'Ca mot doi an oan' tap 43: Dieu doi mat Dung sau 20 nam hinh anh 3
Diệu không ngờ rằng chủ quán lại là Dung. Hai người nhìn nhau không chớp mắt. Sau hai mươi năm ân oán, đây là lần đầu tiên Diệu và Dung gặp lại nhau.

Cuối ngày, Diệu đi taxi đến đón con gái. Diệu ngỏ ý muốn đưa Thủy đi ăn nhà hàng để mừng ngày đầu tiên đi làm của con gái. Thủy gợi ý mẹ đến bếp Bình An vì đó là nơi có những món ngon những vùng.

Khi đến nơi, Diệu không ngờ rằng chủ quán lại là Dung. Hai người nhìn nhau không chớp mắt. Sau hai mươi năm ân oán, đây là lần đầu tiên Diệu và Dung gặp lại nhau.

'Cả một đời ân oán' tập 42: Bà Lan nổi điên vì 'nói không ai nghe'

Bà Lan yêu cầu Đăng phải giữ bằng được Ngân ở lại nhưng vẫn bị từ chối. Bà cũng đã tìm đến tận bếp Bình An để gặp Dung với mục đich dằn mặt, đe dọa.


Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh Phim truyền hình