Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Cả một đời ân oán' tập 58: Diệu 'thảo mai' với Dung để làm gì?

Diệu bất ngờ đến tìm gặp Dung nói chuyện nhẹ nhàng và gặng hỏi về Nguyên An. Đằng sau hành động "thảo mai" này là âm mưu đưa Tú giả làm con gái của Dung.

'Cả một đời ân oán': Diệu bước đầu thực hiện kế hoạch phá hoại Vũ gia Tập 58 bộ phim Cả một đời ân oán, Diệu giả vờ hiền lành, âm mưu lợi dụng chuyện mất tích bé Nguyên An hòng danh chính ngôn thuận đưa tay sai vào Vũ gia thực hiện kế hoạch trả thù.

Tập 58 Cả một đời ân oán phát sóng tối 5/7 trên kênh VTV3 không có nhiều tình tiết hấp dẫn. Thế nhưng, tập phim đã bắt đầu hé lộ quá trình thực hiện âm mưu chiếm đoạt tài sản Vũ Gia của Diệu (Lan Phương). Bước đầu tiên là lấy lòng Dung hòng "đánh tráo" Nguyên An.

Diệu bất ngờ 'thảo mai' với Dung

Diệu và Phong (Hồng Đăng) tiếp tục cãi vã "câu chuyên muôn năm cũ" liên quan đến Dung. Diệu cho rằng Phong luôn muốn cô đi khỏi nhà để đến với Dung. Diệu khẳng định cô sẽ không bao giờ để Phong thực hiện được điều đó.

Dù mới cãi nhau với Phong và dùng những lời lẽ thậm tệ để chỉ trích, chửi bới Dung. Nhưng sau đó, Diệu lại đến tìm Dung tại bếp Bình An.

'Ca mot doi an oan' tap 58: Dieu 'thao mai' voi Dung de lam gi? hinh anh 1
Diệu bất ngờ đến tìm Dung để gợi câu chuyện về Nguyên An - con gái đã mất tích của Dung và Đăng.

Không còn xưng hôi "tôi - cô" hay "mày - tao", Diệu nhẹ nhàng uống trà và nói chuyện với Dung. Diệu bất ngờ hỏi về con gái đã mất tích của Dung và phân tích rằng bé Nguyên An không thể chết đơn giản như vậy.

Trước sự quan tâm của Diệu, Dung thoáng bất ngờ nhưng cũng tâm sự về việc cô luôn nghĩ Nguyên An đã được cứu, còn sống. Dung tin một ngày nào đó mẹ con cô sẽ tìm được nhau.

Ngay lập tức Diệu nghĩ tới việc nếu bé Nguyên An còn sống, Dung sẽ có cơ hội quay về với Đăng. Khi Dung về với Đăng, Phong sẽ là của Diệu. Nguy hiểm hơn, Diệu lại đang có âm mưu đưa Tú giả làm Nguyên An.

Dung không biết những âm mưu, toan tính ấy. Trước những chia sẻ của Diệu, Dung chỉ khẳng định điều cô mong muốn nhất là con gái Nguyên An còn sống và cô tìm lại được con.

Dung đã không còn nghĩ đến sự giàu có của Vũ Gia. Cô đã đồng ý lấy Hòa làm chồng sau 20 năm chung sống "hôn nhân giả". Dung cũng không ngại đi xem phim với Hòa dù đó là sự sắp đặt của Chi.

'Ca mot doi an oan' tap 58: Dieu 'thao mai' voi Dung de lam gi? hinh anh 2
Bà Lan phản đối đến cùng việc Khôi và Ngọc nhận con nuôi.

Bà Lan nhất quyết phản đối Khôi nhận con nuôi

Trong một diễn biến khác của tập phim, bà Lan (Mỹ Uyên) vẫn nhất quyết phản đối việc Khôi và Ngọc nhận con nuôi. Bà Lan đã đến tìm Ngọc và nói chuyện phải trái.

Trước mặt Ngọc, bà Lan tuyên bố bà chấp nhận Ngọc đã là một sự nhẫn nhịn. Theo bà Lan, bà không việc gì phải nhận một người xa lạ, con cái của người khác làm con cháu của Vũ Gia. Bà Lan yêu cầu Ngọc phải thay đổi quyết định.

Nhưng Ngọc không nao núng, cô cho biết dù bà Lan hay cả Khôi phản đối, cô cũng vẫn sẽ nhận con nuôi, đó là ước vọng của cô và sẽ không bao giờ thay đổi.

Đúng lúc đó, Khôi xuất hiện. Anh tuyên bố đã tìm được một căn hộ và hai vợ chồng anh sẽ chuyển về đó sống. Bà Lan tức giận đổ lỗi chuyện này là do Ngọc. Tuy nhiên, Khôi nhắc nhở mẹ đừng trách móc Ngọc vì ngay từ đầu, mọi chuyện là do anh quyết định.

Sau những năm tháng sống trong đau khổ, từ khi tìm được vợ, Khôi đã nhận ra cần phải mạnh mẽ bảo vệ hạnh phúc của mình. Vì thế, anh rất dứt khoát, không muốn mẹ can thiệp vào chuyện vợ chồng anh.

"Mẹ chấm dứt ngay can thiệp vào chuyện nhận con nuôi của bọn con. Chúng con là một gia đình, gia đình cần bố mẹ cần con cái", Khôi lớn tiếng nói với mẹ về việc nhận con nuôi.

'Ca mot doi an oan' tap 58: Dieu 'thao mai' voi Dung de lam gi? hinh anh 3
Bà Lan tỏ ra tức giận khi Dung đang ủng hộ Khôi nhận con nuôi.

Anh cho rằng con cái không quan trọng đến từ đâu mà quan trọng là hai vợ chồng anh sẽ nuôi nó lớn và trưởng thành.

Trước thái độ quyết liệt của con trai, bà Lan rời đi trong ấm ức. Sáng hôm sau, bà Lan đến trại mồ côi nhằm can thiệp vào việc Khôi nhận con nuôi.

Tại đây, bà đã bất ngờ chứng kiến cảnh Dung đang cố gắng thuyết phục người đứng đầu trung tâm tạo điều kiện cho Khôi nhận con nuôi.

'Cả một đời ân oán' tập 57: Sau tất cả, Dung chọn kết hôn với Hòa

Dù còn yêu Đăng, Dung vẫn quyết định kết hôn với Hòa. Sau tất cả, Dung hiểu rằng cô cần sống "trọn nghĩa vẹn tình" với người đàn ông đã cưu mang cô ngày tháng khó khăn nhất.
Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình