Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Cả một đời ân oán' tập 61: Tú đổi đời vì đóng giả Nguyên An

Từ một cô gái xuất thân mồ côi, lương "ba cọc ba đồng", Tú bất ngờ trở thành tiểu thư giàu có, sống cuộc đời sung sướng tại tập đoàn Vũ Gia.

'Cả một đời ân oán': Nguyên An khinh nhà mẹ đẻ, muốn về ở cùng Vũ gia Diễn biến tiếp theo bộ phim "Cả một đời ân oán", Tú thể hiện ra mặt thái độ không hài lòng khi ở nhà mẹ, liên tục yêu cầu Dung và Bình về Vũ gia hưởng sự giàu có.

Tập 61 Cả một đời ân oán lên sóng tối 18/7 trên kênh VTV3 chủ yếu xoay quanh sự thay đổi của Tú (Thùy Anh) sau khi trở về Vũ Gia. Từ cô gái xuất thân mồ côi, làm phóng viên lương "ba cọc ba đồng", Tú như được đổi đời.

Tú chọn sống tại Vũ Gia, từ chối Dung

Tú trở thành tiểu thư giàu có. Cô được bà Lan (Mỹ Uyên) sắm sửa mọi thứ cho căn phòng mới của mình, Tú hớn hở ra mặt vì có trong mơ cô cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ được sống ở biệt thự của Vũ Gia.

'Ca mot doi an oan' tap 61: Tu doi doi vi dong gia Nguyen An hinh anh 1
Tú vui mừng khi được sống tại Vũ Gia. Bà Lan hết mực chiều chuộng cô, thậm chí khuyên cháu gái nghỉ công việc phóng viên để tham gia quản lý kinh doanh.

Bà Lan chuẩn bị mọi thứ để đón Tú vì muốn bù đắp cho những thiệt thòi mà cháu gái phải chịu đựng suốt 20 năm qua. Không chỉ đón Tú về nhà sống, bà Lan còn muốn Tú nghỉ việc ở tòa soạn để chuyển về làm việc tại Vũ Gia.

Bước đầu, bà Lan muốn cháu gái tới resort Ngọc Xanh - nơi Nguyên (Huỳnh Anh) đang quản lý để học việc. Dần dần, bà Lan muốn Tú tham gia tiếp quản công việc kinh doanh như anh trai của mình.

Tú sau đó được Đăng (Mạnh Trường) đưa về nhà Dung để thăm mẹ, bà ngoại và gia đình bên ngoại. Lúc này, Bình (Anh Tuấn) cũng vừa trở về nhà để được gặp mặt chị gái. Nhưng dường như có một khoảng cách vô hình nào đó khiến cả hai không thể kết thân và cũng chẳng mấy vui vẻ.

Vốn không phải là con gái của Dung nên Tú cũng tỏ ra rất hững hờ trước sự tiếp đón niềm nở và tình yêu thương mà Dung và bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) dành cho mình.

Mong ngóng được ngồi ăn cơm cùng con gái sau 20 năm xa cách nhưng điều Dung nhận được chỉ là thái độ thờ ơ của Tú. Tú từ chối bữa ăn chung và chọn ra ngồi một mình dùng điện thoại. Thái độ của Tú khiến Dung không khỏi bất ngờ.

'Ca mot doi an oan' tap 61: Tu doi doi vi dong gia Nguyen An hinh anh 2
Dung và Bình trợn tròn mặt ngạc nhiên trước thái độ lạnh nhạt của Tú khi trở về nhà mẹ đẻ.

Khi Dung dọn phòng với mong muốn con gái sẽ ở lại và sống với mình, Tú đã tiếp tục nói lời từ chối. Lần này, Tú khéo léo cho biết cô muốn tạm thời sống ở Vũ Gia để bà Lan đỡ buồn, sau đó mới tính đến chuyện chuyển sang ở với Dung.

Nghe được câu nói của người đang mang danh nghĩa chị gái, Bình tỏ ra bất bình. Bình cho rằng Vũ Gia không có gì tốt đẹp để Tú chọn sống bên đó. Nhưng, Tú lại cho rằng Bình chỉ thương mẹ mà quên mất bà và bố.

Quá tức giận, Bình đã đuổi Tú trở về Vũ Gia vì mỗi người có một lựa chọn. Không chấp nhận thái độ của Bình, Tú ngay lập tức bước ra ngoài và trở về Vũ Gia.

Sau tất cả, Bình nói lời yêu Ngân

Trong một diễn biến khác của tập phim, Bình đã gặp lại Ngân (Hạ Anh). Ngày gặp lại, Ngân ra sức khuyên Bình suy nghĩ thấu đáo lại mọi chuyện và nên tha thứ cho Đăng vì dù thế nào Đăng vẫn còn yêu mẹ Bình rất nhiều.

Bình lại bỏ ngoài tai những lời khuyên bảo của Ngân. Trước đó, Bình cũng kiên quyết không chịu nhận lại tổ tiên và lựa chọn rời xa Ngân để cắt đứt mọi kết nối với Vũ Gia.

'Ca mot doi an oan' tap 61: Tu doi doi vi dong gia Nguyen An hinh anh 3
Sau tất cả, Bình đã nói lời yêu với Ngân.

Nhưng lần này, Bình đã mềm lòng hơn. Khi Ngân tức giận bỏ đi, ngay lập tức, Bình đã gọi tên Ngân và chạy đến ôm chầm lấy Ngân. Bình kề tai Ngân và nói lời yêu cô.

Sau tất cả, Bình đã không còn cố chấp trong chuyện tình cảm. Nhưng liệu rằng Bình có tha thứ cho những lỗi lầm mà Đăng và Vũ Gia đã gây ra cho Dung?

'Cả một đời ân oán' tập 60: Diệu đã nắm Vũ Gia trong lòng bàn tay?

Đưa được Tú thành công vào Vũ Gia với danh nghĩa Nguyên An, Diệu được cho là sẽ có nhiều cơ hội can thiệp vào nội bộ gia đình giàu có này.


Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh