Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Cả một đời ân oán' tập 62: Tú ngày càng kênh kiệu, khinh người

Sau khi được bà Lan mở lời mời về làm việc cho tập đoàn Vũ Gia, Tú đã đến tòa soạn tạp chí Đất Biển xin nghỉ công việc phóng viên và tỏ ra kênh kiệu với đồng nghiệp.

Ở tập trước - tập 61 Cả một đời ân oán - bà Lan đã đón Tú (Thùy Anh) về Vũ Gia với tư cách Nguyên An. Bà Lan cũng muốn Tú nghỉ việc ở tòa soạn tạp chí Đất Biển để chuyển về làm việc tại tập đoàn Vũ Gia.

Bước đầu, bà Lan muốn cháu gái tới resort Ngọc Xanh - nơi Nguyên (Huỳnh Anh) đang quản lý để học việc. Dần dần, bà Lan muốn Tú tham gia tiếp quản công việc kinh doanh như anh trai của mình.

"Nguyên An" khinh đồng nghiệp, mắng chị Út

Trong tập 62 phát sóng tối 19/7 trên kênh VTV3, Tú đã thực hiện như lời bà Lan nói. Đến tòa soạn với vẻ ngoài sang trọng hơn hẳn ngày thường, Tú lên mặt với cả sếp của mình. Khi Hòa (Thiện Tùng) giao việc, Tú đẩy công việc vốn là của mình cho Thủy (Lương Thanh).

'Ca mot doi an oan' tap 62: Tu ngay cang kenh kieu, khinh nguoi hinh anh 1
Nguyên An mắng người giúp việc và coi thường đồng nghiệp.

Đóng giả Nguyên An và được sống trong cảnh "ăn sung mặc sướng", Tú không giấu được vẻ khinh người. Trước thái độ kênh kiệu của Tú, Chi không khỏi bực tức: "Giờ người ta là con của đại gia, tiền đè chết người, dăm ba đồng bạc ở đây thì béo bở gì, nghỉ là phải rồi".

Trở về từ tòa soạn, Tú còn sai chị Út nấu đồ ăn và mang xuống phòng cho mình. Chị Út không đồng ý nghe theo Tú vì theo quy định trong gia đình, không ai được phép ăn trong phòng ngủ.

Tú và chị Út lời qua tiếng lại nhưng sau đó Tú vẫn đồng ý thực hiện theo lời của người giúp việc. Trong lúc chờ đồ ăn, Tú đã lẻn vào phòng của Nguyên và ngắm nhìn ảnh của người đang mang danh nghĩa anh trai của mình.

Khi bà Lan về nhà, Tú thông báo về việc đã xin nghỉ tại tạp chí Đất Biển. Tú cho biết từ nay sẽ nghe lời khuyên của bà Lan, trong đó có đề nghị làm việc tại Vũ Gia.

Bà Lan sau đó đã dẫn Tú đến gặp Nguyên. Khi bà Lan chỉ mới gợi ý cho Nguyên về việc chọn một trợ lý để thay thế Ngân, Tú đã rất hào hứng và mong muốn được ngồi vị trí đó. Trước sự hồ hởi của Tú, bà Lan và Nguyên không có lý do để từ chối.

'Ca mot doi an oan' tap 62: Tu ngay cang kenh kieu, khinh nguoi hinh anh 2
Bà Lan đến tận nơi tìm Dung và yêu cầu con dâu cũ từ bỏ Nguyên An.

Tập phim cũng có cảnh bà Lan tới gặp Dung (Hồng Diễm) và đề nghị cô nên ưng thuận cho quyết định sống tại Vũ Gia của Tú. Bà Lan cũng muốn Dung tránh xa con gái của mình.

"Nếu như con bé không cảm nhận được tình mẫu tử thì ép nó để làm gì. Cũng giống như tôi, bắt buộc tôi phải chấp nhận sự phản kháng của thằng Bình nên tôi muốn cô phải từ bỏ tất cả những gì liên quan đến tương lai của con bé", bà Lan nói với Dung.

Đăng vẫn hy vọng được quay về với Dung

Vì việc chọn sống tại Vũ Gia là quyết định của Tú nên Dung không biết nói gì. Dù bị mẹ ruột là bà Hảo mắng nhiếc, cho rằng Dung quá hiền nhưng cô cũng không biết ứng xử thế nào cho phải. Dung tự nhủ liệu có phải cô không thể mang đến những điều tốt đẹp cho hai người con của mình.

Trong lúc bà Hảo thúc ép Dung sớm lấy Hòa làm chồng, Đăng (Mạnh Trường) lại xuất hiện. Đăng rưng rưng nước mắt nói với Dung: "Anh không thể tin được, sau bao nhiêu năm, hai vợ chồng mình lại có thể bình tâm ngồi thư thái uống trà bên nhau thế này. Tuy là một nơi khác nhưng cảm xúc của anh vẫn vậy".

Đăng cũng nhắc lại kỷ niệm ngày anh và Dung còn bên nhau. Nhưng Dung nhanh chóng chặn lại dòng suy nghĩ ấy và nói rằng giờ đây cả hai đều có cuộc sống riêng, có những mối quan tâm riêng, không nên nhớ về những chuyện cũ.

'Ca mot doi an oan' tap 62: Tu ngay cang kenh kieu, khinh nguoi hinh anh 3
Sau tất cả, Bình và Nguyên đã lần đầu ngồi lại nói chuyện với nhau về Ngân.

Trong một diễn biến khác của bộ phim, Bình (Anh Tuấn) và Nguyên đã bỏ qua những mâu thuẫn, cả hai ngồi xuống bình tĩnh nói chuyện với nhau.

Nguyên nói sẽ không để Bình được yên nếu làm tổn thương Ngân (Hạ Anh) thêm một lần nữa. Bình mỉm cười và hứa chắc chắn sẽ không bao giờ buông tay Ngân. Sau câu nói, hai anh em cùng mỉm cười.

'Cả một đời ân oán' tập 61: Tú đổi đời vì đóng giả Nguyên An

Từ một cô gái xuất thân mồ côi, lương "ba cọc ba đồng", Tú bất ngờ trở thành tiểu thư giàu có, sống cuộc đời sung sướng tại tập đoàn Vũ Gia.

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình