Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Cả một đời ân oán' tập 67: Có ai yêu mà khổ như Đăng (Mạnh Trường)!

Giữ trọn vẹn tình yêu dành cho Dung suốt 20 năm, nhưng Đăng luôn tỏ ra là một người đàn ông nhu nhược. Gần 50 tuổi, vẫn không dám tự quyết định hạnh phúc đời mình.

Cả một đời ân oán - bộ phim truyền hình được khán giả quan tâm thời gian qua đã đi đến hồi kết. Tối 8/8, phim phát sóng tập 67, ân oán tại Vũ Gia đang đến hồi căng thẳng nhất.

Nguyên An giả ngày càng hỗn láo

Tập 67 mở đầu với cảnh Tú (Thùy Anh) than với Nguyên (Huỳnh Anh) về thời gian sống gian khó. Cô cho biết mình luôn bị bắt nạt và không được ai bảo vệ. Đó cũng là lý do Tú chọn sống với bà, bố và Nguyên để có một cuộc sống sung túc về vật chất.

Trước tâm sự của người đang mang danh nghĩa em gái, Nguyên đã hứa sẽ luôn che chở và bảo vệ Nguyên An, không để ai ức hiếp.

'Ca mot doi an oan' tap 67: Co ai yeu ma kho nhu Dang (Manh Truong)! hinh anh 1
Bà Hảo bất bình khi thấy Nguyên An hỗn hào, khinh thường nhà ngoại.

Vì muốn con gái có thêm tình cảm với mẹ, Đăng (Mạnh Trường) đưa Tú tới bếp Bình An ăn cơm cùng Dung (Hồng Diễm) và bà Hảo (NSƯT Thanh Quý).

Khi bếp đang có nhiều đơn đặt hàng, làm không xuể nên bà Hảo đã nhờ Tú vào bếp để phụ giúp một tay. Khi bị bắt làm cua, Tú không hài lòng, mặt mày xưng xỉa, thái độ phản ứng gay gắt.

Tú còn phụng phịu với Đăng: "Con đã nói với bố về bà nội ăn cơm, bố cứ muốn đến đây. Đã không được ăn lại còn bực mình. Bà nghĩ con là ai mà bắt con đi làm cua, vừa tanh vừa bẩn, gớm chết đi được".

Thấy Tú có phản ứng thái quá, Đăng không hài lòng. Cũng vì nghe được những lời của Tú, bà Hảo lập tức tỏ thái độ bức xúc với cháu gái.

"Nó nói đúng đấy. Ở đây bẩn thỉu, chật chội, dơ dáy, bố con nhà anh về bên kia mà ăn cho sạch sẽ. Ở đây chả ai dám chứa", bà Hảo bất bình. Ngay sau đó, Tú đứng dậy ra về với lý do bị bà Hảo đuổi.

Tú còn nói thẳng với bà Hảo rằng vì bất đắc dĩ cô mới phải tới đây trong sự ngỡ ngàng của Đăng và Dung. Tuy vậy, Dung vẫn không trách cứ. Dung cho rằng cách cư xử của Tú xuất phát từ việc cô gái không được uốn nắn từ nhỏ, nhiều năm sống thiếu thốn tình cảm.

'Ca mot doi an oan' tap 67: Co ai yeu ma kho nhu Dang (Manh Truong)! hinh anh 2
Sau 20 năm, Đăng vẫn nặng tình với Dung và muốn cô quay lại Vũ Gia.

Về phần Đăng, càng tiếp xúc với Dung, Đăng càng nhận ra mình vẫn không thể nào quên được vợ cũ.

Đối với Đăng, Dung mãi là người vợ tuyệt vời nhất. Kể từ khi cho rằng đã tìm được Nguyên An thật sự, Đăng càng có thêm niềm khao khát được tái hợp cùng Dung.

Thế nên, khi say rượu, như những gì bản năng nhất được thể hiện ra, Đăng đến trước cửa nhà Dung và nói hết những thầm kín trong lòng.

Đăng tiếp tục tỏ ý muốn được trở về bên Dung. Đăng vừa cầm tay Dung vừa nói lên mong muốn của mình nhưng Dung chỉ đứng lặng im. Dung vẫn còn yêu Đăng, nhưng hơn ai hết, cô biết rằng bà Lan sẽ không chấp nhận hai người, và cả bà Hảo - mẹ của cô - cũng sẽ không đồng ý.

Nhưng, Dung càng đẩy Đăng ra, Đăng lại càng ôm Dung chặt hơn. Dung sau đó phải đưa Đăng vào nhà, trước khi gọi điện nhờ Phong (Hồng Đăng) đến đưa về.

Diệu ngày càng sợ Kiên

Trong một diễn biến khác, Kiên (Trọng Lân) đã bày mưu tiếp cận Thủy, như một cách để uy hiếp Diệu. Tại siêu thị, Kiên giả vờ hỏi Thủy về sản phẩm bày bán để bắt chuyện và nói lời chọc ghẹo cô.

'Ca mot doi an oan' tap 67: Co ai yeu ma kho nhu Dang (Manh Truong)! hinh anh 3
Kiên bắt đầu tiếp cận Thủy nhằm mục đích uy hiếp Diệu.

Khi Diệu xuất hiện, Kiên lại tỉnh bơ, tỏ vẻ ngạc nhiên như thể không hề biết trước Thủy là con gái Diệu. Sự xuất hiện của Kiên khiến Diệu không khỏi lo lắng.

Có trong tay bằng chứng việc Diệu âm mưu đưa Tú vào Vũ Gia giả làm Nguyên An, Kiên - tình cũ của Tú - đang nghĩ đủ mọi cách tống tiền Diệu. Kiên cũng đang cố tình lẩn tránh Tú, không để Tú tìm ra mình.

Hiện nay, Kiên là nhân vật được chú ý nhất trong Cả một đời ân oán. Theo trailer tập 68 do VTV đăng tải, Kiên thậm chí còn biết được thông tin Thủy không phải là con đẻ của Diệu.

Sau đó, Kiên và Diệu xảy ra tranh cãi và xô xát. Bất ngờ, Diệu đẩy Kiên ngã xuống vực, không biết sống chết như thế nào.

'Cả một đời ân oán' tập cuối: Diệu giết người, Tú bại lộ thân phận?

Trong trailer tập cuối "Cả một đời ân oán" được VTV đăng tải, Tú đã bị bại lộ thân phận thật, Diệu cũng đứng trước nguy cơ lâm cảnh tù tội khi vô ý đẩy chết Kiên.
Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình