Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Cả một đời ân oán' tập 68: Bị tống tiền, Diệu đẩy Kiên ngã xuống vực

Kiên và Diệu xảy ra tranh cãi và xô xát trên đỉnh núi. Diệu vô tình đẩy Kiên ngã xuống vực, không biết sống chết như thế nào.

‘Cả một đời ân oán’: Diệu xô Kiên xuống vực sâu vì biết quá nhiều Tập 68 bộ phim "Cả một đời ân oán", Diệu liên tục bị Kiên uy hiếp, ra đủ thứ điều kiện. Vì quá nóng giận khi Kiên muốn điều tra Thủy, Diệu đã đẩy gã này rơi xuống vực sâu.

Tập 68 Cả một đời ân oán lên sóng VTV3 tối 9/8 chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu giữa Tú (Thùy Anh) - Diệu (Lan Phương) - Kiên (Trọng Lân).

Kiên đang là nhân vật nắm giữ nhiều bí mật của Diệu. Theo đó, Kiên đã biết được việc Diệu cho Tú đóng giả Nguyên An với âm mưu chiếm đoạt tài sản Vũ Gia. Ngoài ra, Kiên cũng đang nghi ngờ Thủy không phải là con ruột của Diệu và Phong (Hồng Đăng).

'Ca mot doi an oan' tap 68: Bi tong tien, Dieu day Kien nga xuong vuc hinh anh 1
Diệu phải một mình đối phó với Kiên vì Tú gần như vô dụng, chỉ biết ăn chơi, tiêu tiền.

Biết mình đã nắm thóp được Diệu, Kiên liên tiếp đưa ra những yêu sách. Không chỉ về tiền bạc, Kiên còn muốn mình có danh phận tại Vũ Gia.

Kiên yêu cầu Diệu giúp anh lấy Tú làm vợ và trở thành con rể nhà họ Vũ. Đổi lại, bí mật về thân phận thật sự của Tú sẽ được chôn vùi, chỉ có ba người là Diệu, Tú và Kiên biết.

Kiên cho rằng kế hoạch Nguyên An giả Diệu còn dựng lên được thì chuyện để Kiên vào làm rể Vũ Gia đối với Diệu không có gì là khó.

Không những không đồng ý điều kiện của Kiên, Diệu còn thách thức Kiên: "Mày thử đem cái bằng chứng của mày đến xem có ai tin những điều mày nói, xem Vũ gia sẽ cho mày điều gì". Nói xong, Diệu tức giận bỏ đi.

Nói với Kiên như vậy nhưng sự thực Diệu luôn cảm thấy sợ hãi và lo lắng. Câu nói của Kiên về việc Vũ Gia sẽ điều tra chân tướng sự việc và tìm ra Nguyên An thật đã ám ảnh Diệu.

'Ca mot doi an oan' tap 68: Bi tong tien, Dieu day Kien nga xuong vuc hinh anh 2
Tú nhất quyết không đồng ý việc kết hôn với Kiên vì cho rằng Kiên không còn xứng đáng với mình.

Không dừng lại ở đó, Kiên còn tìm đến tận biệt thự nhà Vũ Gia và gặp bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Với vẻ ngoài tỏ ra lịch thiệp, trí thức, Kiên lễ phép chào hỏi bà Lan và giới thiệu mình là bạn trai của cháu gái bà, vừa mới về nước.

Kiên nói rằng đã gọi điện hẹn trước với Tú. Thấy bà Lan tỏ vẻ nghi ngờ, Kiên nhanh chóng giải thích: "Chắc tại Nguyên An mới tìm lại được gia đình nên còn nhiều chuyện chưa tiện nói với bà".

Kiên đã dựng lên câu chuyện tình yêu giữa mình và Nguyên An. Theo đó, Kiên và Nguyên An vốn là hàng xóm láng giềng, lớn lên cùng nhau. Sau đó cả hai học chung đại học và yêu nhau.

Khi Kiên "thuyết trình" với bà Lan, Tú đang cùng Diệu bàn cách để đối phó. Tú cương quyết phản đối việc Kiên muốn lấy mình. Tú cho rằng Kiên luôn muốn tiền, và Diệu chỉ cần cho một số tiền lớn là có thể giải quyết được. Nhưng Diệu không đồng ý.

Đúng lúc đó, Tú nhận được tin từ chị Út thông báo Kiên đang ngồi nói chuyện với bà Lan. Tú tức tốc trở về. Trong cuộc nói chuyện riêng với Kiên, Tú tiếp tục bị đề nghị việc kết hôn. Kiên khẳng định chỉ cần Tú chịu lấy mình, danh phận Nguyên An của Tú sẽ được giữ mãi mãi.

Không biết đối phó với Kiên thế nào, Tú chọn cách đến tìm gặp Nguyên (Huỳnh Anh). Tú yêu cầu người đang mang danh nghĩa anh trai phải đưa mình ra Hà Nội để "dạo phố đi bộ và ăn kem Tràng Tiền". Đồng nghĩa, Tú để một mình Diệu phải đương đầu với Kiên.

'Ca mot doi an oan' tap 68: Bi tong tien, Dieu day Kien nga xuong vuc hinh anh 3
Ngay khi gặp Diệu, Kiên đã ra giá. Theo đó, chỉ cần Diệu đưa cho Kiên 2 tỷ, bí mật về Nguyên An sẽ được giữ kín.

Kiên và Diệu hẹn nhau trên một đỉnh núi. Ngay khi gặp, Kiên đã ra giá. Theo đó, chỉ cần Diệu đưa cho Kiên 2 tỷ, bí mật về Nguyên An sẽ được giữ. Khi Diệu không chịu ưng thuận, Kiên tiếp tục truy về thân phận của Thủy. Theo lập luận của Kiên, Thủy rất có thể chính là Nguyên An.

Diệu không thể ngờ được rằng ngoài bí mật về Tú, Kiên còn đang hoài nghi thân phận của Thủy. Quá bất ngờ và mất bình tĩnh, Diệu đã tiến tới đánh đập Kiên, và vô tình đẩy bạn trai cũ của Tú ngã xuống vực.

'Cả một đời ân oán' tập 67: Có ai yêu mà khổ như Đăng (Mạnh Trường)!

Giữ trọn vẹn tình yêu dành cho Dung suốt 20 năm, nhưng Đăng luôn tỏ ra là một người đàn ông nhu nhược. Gần 50 tuổi, vẫn không dám tự quyết định hạnh phúc đời mình.
Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình

Vi sao nhieu bo phim lon lai mac loi ngo ngan? hinh anh

Vì sao nhiều bộ phim lớn lại mắc lỗi ngớ ngẩn?

0 1 1

Đầu tháng 5, ê-kíp "Game of Thrones" phải xin lỗi vì để ly Starbucks xuất hiện vào thời Trung cổ. Thực tế, trong đoàn phim, sẽ có một vị trí chuyên nhìn ra và khắc phục lỗi sai.

Angelababy bi che 'dien canh an cung lo' hinh anh

Angelababy bị chê 'diễn cảnh ăn cũng lố'

0 1

Được đóng cùng hai nam diễn viên có diễn xuất tốt là Chu Nhất Long và Đặng Luân, biểu cảm của Angelababy vẫn bị chê lố và đơ trong phim "Người bạn thực sự của tôi".