Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Cà phê Mộc 1/1

Ca phe buffet 50.000 dong o Sai Gon hinh anh

Cà phê buffet 50.000 đồng ở Sài Gòn

Hệ thống cà phê buffet giá 50.000-80.000 đồng của Bùi Thúy Vy được khách hàng hưởng ứng vì tại đây, các buổi tiệc tự chọn thoát khỏi quan hệ "người mua kẻ bán" đơn thuần.

Than dong be, kieu Viet Nam hinh anh

Thần đồng bé, kiểu Việt Nam

Bài viết là quan điểm riêng của nhà báo Roger Cohen - người phụ trách mục Op-Ed của tờ The New York Times về xu hướng nuôi con thần đồng của giới trung lưu mới nổi ở Việt Nam.

5 quan ca phe hat moc dac trung o Sai Gon hinh anh

5 quán cà phê hát mộc đặc trưng ở Sài Gòn

Chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, không micro hay thiết bị trợ âm, cà phê mộc đang trở thành nét văn hóa đặc trưng tại Sài Gòn và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. 

Thoi gian ngung dong tai 1985 Cafe hinh anh

Thời gian ngưng đọng tại 1985 Cafe

Ấn tượng về cái tên xưa cũ khiến tôi chẳng muốn ghé bước, song những tổ chim nhiều màu sắc, những bộ bàn ghế thấp, khung cửa kính cao cao… đã mời gọi tôi vào bên trong lúc nào không hay.

Binh yen voi ca phe Moc hinh anh

Bình yên với cà phê Mộc

Trong một câu chuyện cách đây khá lâu, khi tôi khẳng định các quán cà phê Sài Gòn gần như na ná nhau, một người bạn đã "kết tội" rằng tôi chưa đến Mộc, bởi nếu đã đến đây, tôi sẽ không nghĩ vậy.

Cao nguyen Dong Van dep me hoac hinh anh

Cao nguyên Đồng Văn đẹp mê hoặc

Cách Hà Nội khoảng 300km, "lãnh địa của đá"là cái tên không xa lạ với nhiều người. Đây là một xứ sở vừa kỳ bí vừa hùng vĩ, nhưng đường đi đầy hiểm trở.