M

Ca sĩ 9X của 5SOS ngã khỏi sân khấu

Thành viên của 5 Seconds Of Summer (5SOS) gặp sự cố ngay khi vừa bước chân lên sân khấu.

Ngày 8/11, 5SOS tham gia biểu diễn tại lễ trao giải Radio 1 Teen tại sân vận động Wembley, London. 

Ngay khi lên sân khấu với ca khúc mới Hey everybody, nhóm nhạc đến từ Australia đã gặp sự cố. Thành viên Michael Clifford bất ngờ bước hụt chân và ôm đàn ngã khỏi sân khấu.

May mắn là anh chàng sinh năm 1996 không bị thương mà chỉ khiến đồng đội hoang mang đôi chút. Ngay sau đó, Michael Clifford có thể đứng dậy và biểu diễn như chưa có chuyện gì xảy ra.

Thành viên 5 Seconds of Summer ngã khỏi sân khấu Michael Clifford bất cẩn bị ngã khi vừa mới bước chân lên sân khấu. Sự việc xảy ra tại lễ trao giải Radio 1 Teen ở sân vận động Wembley (London, Anh) ngày 8/11.

Giải thích cho hành động bất cẩn, Michael Clifford đùa: "Tôi đang mải nhìn Rita Ora (nữ ca sĩ người Anh, là người giới thiệu phần trình diễn của 5SOS) và định gọi cô ấy thì tôi ngã".

Sau sự cố, Michael Clifford chia sẻ trên blog: "Tại sao lúc nào tôi cũng làm mình đau thế này? Có vẻ Wembley không yêu tôi lắm". 

Ca si 9X cua 5SOS nga khoi san khau hinh anh 1
Nhóm nhạc Australia 5 Seconds of Summer. Michael Clifford đứng thứ 2 từ trái sang.

Hồi tháng 6, Michael Clifford cũng đã gặp sự cố trên sân khấu ngay tại sân vận động nổi tiếng của nước Anh. Đang biểu diễn, anh bị pháo hoa bắn vào tóc. Dù đã nhanh tay lấy khăn dập lửa nhưng Michael cũng bị cháy tóc và mặt. Michael Clifford nhanh chóng được đưa ra khỏi sân khấu để chăm sóc. 3 thành viên còn lại của nhóm tiếp tục trình diễn.

H.G

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc