M

Ca sĩ Bảo Anh, Linh Xù và Trần Nguyên trò chuyện về tình bạn

Ca sĩ Bảo Anh, phượt thủ Linh Xù và nhà báo Trần Nguyên đã tâm sự về tình bạn, khi đã trải qua nhiều vấn đề trong showbiz, thương trường và trong những lúc đối mặt với hiểm nguy.

- Các bạn có cho rằng, trong xã hội hiện đại, tình bạn là thứ rất khó tìm? 

- Linh Xù: Tôi có tình bạn thực sự với những người chỉ vừa quen biết, trong những khoảng khắc sống chết. Việc tôi sống sót trong cơn bão khủng khiếp ở Nepal vừa rồi chính là minh chứng tuyệt vời nhất cho sự tồn tại của tình bạn. Nếu ai cũng bán đứng, sống chỉ vì lợi ích cá nhân, mình đã chẳng thể nào có nổi một miếng bánh mì, một chỗ nghỉ ngơi… để sống sót qua cơn bão đó. Theo tôi, quan niệm trên là sai lầm.

Ca si Bao Anh, Linh Xu va Tran Nguyen tro chuyen ve tinh ban hinh anh 1
Cô bạn Linh Xù.

- Bảo Anh: Ngay cả trong môi trường showbiz phức tạp, bạn vẫn có thể tìm được cho mình một người bạn đáng tin. Tôi không chắc mình có nhiều bạn trong showbiz, nhưng những người bạn của tôi đều chơi thân với nhau từ thuở mới bắt đầu đi hát đến giờ.

Ca sĩ Bảo Anh
Ca sĩ Bảo Anh.

- Trần Nguyên: Tôi tin tình bạn luôn tồn tại. Tôi luôn có một người bạn thân biết lắng nghe, một người đáng tin cậy, có thể phê phán mình nhưng cũng có thể che lưng cho mình.

Nhà báo Trần Nguyên
Nhà báo Trần Nguyên.

- Nếu được nói về một người bạn đặc biệt quan trọng, bạn sẽ nghĩ ngay đến ai?

- Linh Xù: Người bạn biết lắng nghe, quý giá với tôi như tinh chất hoa hồng, người góp vai trò quan trọng trong quyết định được cho là điên rồ của tôi - Huyền Chip. Khi Huyền Chip hỏi, nếu bạn muốn đi mà cứ tần ngần như thế thì ai sẽ thực hiện giấc mơ chu du ấy cho bạn, tôi đã lập tức quyết định lên đường. Chính cô bạn thân đã giúp tôi vượt qua tất cả, bằng sự khích lệ nhiệt thành.

- Bảo Anh: Tôi thân với chị Trương Quỳnh Anh từ trước khi nổi tiếng. Hai chị em thường xuyên qua nhà nhau ngủ, chia sẻ những điều vui buồn. Khi tôi nổi tiếng, gặp nhiều scandal, chị luôn dành hết thời gian để bên cạnh và động viên tôi vững bước vượt qua dư luận. Với tôi, chị Quỳnh Anh chân thành và đáng tin cậy.

- Trần Nguyên: Cuộc đời cho tôi một anh bạn thân, mà tôi hay gọi bằng những danh từ "xấu xa" nhất. Anh chàng đó là người giúp tôi lưu giữ tất cả những quan hệ xưa cũ, hiểu tôi từ cái thuở nghèo "xác xơ", biết tôi cần cái gì vào những thời điểm thăng hoa trong công việc hay say máu chiến thắng kinh doanh. Với người bạn đó, tôi biết mình được che lưng.

- Bạn tự nhận mình là người bạn như thế nào?

- Linh Xù: Nếu được nhận một tính cách hợp với mình, tôi nghĩ, tôi là trà C2 Ô Long Hương Chanh, có thể đem lại sự sảng khoái tức thì, cho những người bạn thêm niềm vui sống.

- Bảo Anh: Tôi có thể là một bờ vai để bạn dựa vào, có thể lắng nghe và xoa dịu nỗi đau giúp bạn. Có lẽ, tôi giống như hương vị hoa hồng của C2 Ô Long Hoa Hồng vậy, mang đến cho cảm giác dễ chịu và thoải mái.

- Trần Nguyên: Tôi luôn là quân sư cho bạn bè. Chiều muộn hay nửa đêm, đồng bọn tìm đến, bắt đầu tỉ tê 101 vấn đề c ủa họ. Những khi bạn quyết định, dù theo hướng khác, thì tôi mặc nhiên ủng hộ. Tôi nghĩ, tôi đủ độ tin cậy, như C2 Ô Long thuần khiết.

Ca si Bao Anh, Linh Xu va Tran Nguyen tro chuyen ve tinh ban hinh anh 2

 

Mỗi tình bạn tuỳ theo tính cách và sở thích của mỗi người sẽ có một cá tính riêng. Cũng như mỗi chai nước trà xanh C2 Ô Long vậy, đều chứa hợp chất Polyphenol giúp hạn chế hấp thu chất béo hiệu quả kết hợp nhưng vẫn biết lắng nghe; C2 Ô Long Hương Chanh với vị chanh sảng khoái sẽ truyền cảm hứng; và C2 Ô Long thuần khiết với hương vị trà Ô Long tinh tế như người bạn đáng tin cậy.

Xoan oc

Tư liệu: Xoắn Ốc

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ