Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ca sĩ Chí Thiện trưởng thành hơn nhờ biến cố

Dù không chia sẻ cụ thể biến cố đã trải qua, nam ca sĩ cho biết nhờ nó anh trưởng thành và sống tích cực hơn.

Chí Thiện là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, phát sóng ngày 30/12. Nam ca sĩ chia sẻ cảm giác khác hẳn một năm trước đây vì thời tiết Hà Nội quá lạnh: "Vừa bước xuống máy bay nghe nói nhiệt độ 15 độ, tôi rất sợ vì đang bị sốt. Nhưng hiện tại không khí này khiến tôi tràn đầy năng lượng". 

Cựu thành viên nhóm La Thăng tâm sự anh rất hạnh phúc vì sau 7 năm bước chân vào làng giải trí, vẫn giữ được tình cảm của khán giả. Anh thừa nhận Chí Thiện của ngày hôm nay không còn xì tin như trước, đã trưởng thành và "men" hơn. Mặc dù thời gian đầu anh tham gia nghệ thuật với tinh thần đó là một cuộc dạo chơi. 

"Cách đây khoảng 7-8 năm, tôi cũng có tư tưởng đó. Nhưng khi tìm hiểu sâu, có quản lý chỉ dạy mỗi ngày, suy nghĩ của mình cũng thay đổi dần. Khi làm bất cứ công việc gì, bán hàng hay nhân viên thì cũng phải tập trung. Nếu mình cứ hời hợt, thành quả đạt được sẽ không có" - Chí Thiện chia sẻ. 

Chí Thiện chia sẻ trưởng thành hơn sau biến cố Nam ca sĩ 8X thừa nhận bản thân trưởng thành và sống tích cực hơn trước đây.

Nam ca sĩ còn cho biết anh xác định con đường nghệ thuật của mình sẽ kéo dài khoảng 20-30 năm.

Khi MC Thanh Huyền đề cập đến biến cố trong cuộc sống, giọng ca 8X giãi bày: "Biến cố của người đàn ông thì ai cũng có. Tôi phải cảm ơn nó vì đã làm nên Chí Thiện ngày hôm nay". Tuy nhiên, anh không chia sẻ cụ thể những sóng gió mà bản thân từng trải qua. 

"Khoảng thời gian trước, tôi là người rất ham chơi, không tập trung vào công việc, luôn nghĩ mọi chuyện theo hướng hời hợt. Bây giờ tôi suy nghĩ nhiều hơn trong từng hành động. Chí Thiện hiện tại có thể trầm hơn nhưng bên trong vẫn vui vẻ, suy nghĩ tích cực về cuộc sống" - nam ca sĩ chiêm nghiệm. 

Chí Thiện song ca cùng MC Thanh Huyền Nam ca sĩ thể hiện ca khúc "Ngày xuân long phụng sum vầy" như một lời chúc Tết dành cho khán giả.

Nhắc đến sự nghiệp điện ảnh, Chí Thiện thừa nhận mình là người có khởi đầu may mắn khi được tham gia hai bộ phim Bỗng dưng muốn khóc, Giải cứu thần chết. Với anh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Nguyễn Quang Dũng vẫn là hai người ảnh hưởng đến sự nghiệp nhiều nhất. 

Chí Thiện từng tham gia nhiều phim khác như Cô nàng bướng bỉnh, Công chúa teen và ngũ hổ tướng, Tình khúc mùa thu... Hiện, anh đang chờ một kịch bản phù hợp và muốn thử nghiệm vai diễn với tâm lý phức tạp trong tương lai.

Hà Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh