Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ca sĩ Đài Loan bị điều tra vì mở ứng dụng đồi trụy

Huỳnh Lập Thành cùng bạn gái bị lệnh cấm xuất cảnh khi ứng dụng do hai người khởi dựng có nhiều nội dung bị cấm.

Sina đưa tin, chiều 6/10, ca sĩ gạo cội Huỳnh Lập Thành và bạn gái - Trần Thái Nguyên bị tạm giữ sau khi ứng dụng App17 do họ đầu tư chứa nhiều video dung tục. Trong app này, cảnh sát Đài Loan phát hiện nhiều clip, hình ảnh đồi trụy bao gồm mại dâm, ma túy, trẻ em bị cưỡng hiếp, cảnh tắm bị quay trộm.

Ca si Dai Loan bi dieu tra vi mo ung dung doi truy hinh anh 1 Huỳnh Lập Thành bị cấm xuất cảnh, đang bị điều tra.
Huỳnh Lập Thành bị cấm xuất cảnh, đang bị điều tra.

"Hiện quá trình điều tra mới chỉ bắt đầu, Huỳnh Lập Thành và 5 đối tượng khác bị cấm xuất cảnh" - cảnh sát cho biết. 5 đối tượng khác đang bị điều tra gồm bạn gái của anh, một cô gái 22 tuổi và 3 người đàn ông có liên quan.

App17 mới thành lập vào tháng 7 nhưng đạt hơn 1,3 triệu download trong vòng 2 tháng. Cảnh sát Đài Bắc cho biết, họ nhận được nhiều đơn kiện trong suốt thời gian qua.

"Vấn đề lớn nhất đó là những clip về trẻ em. Chúng tôi nhận được lệnh điều tra từ Tòa án quận Đài Bắc. Phía Trung tâm bảo vệ trẻ em cực lực lên án ứng dụng này".

Ca si Dai Loan bi dieu tra vi mo ung dung doi truy hinh anh 2 Anh khẳng định vô tội.
Anh khẳng định vô tội.

Trong khi đó, trao đổi với truyền thông, Huỳnh Lập Thành khẳng định mình vô tội. Anh nói, website của mình chỉ là một trang mạng xã hội thông thường: "Công ty quy mô nhỏ, tôi ngày đêm cố gắng làm việc chỉ để phát triển thương hiệu của mình giống như cách Facebook từng làm".

Huỳnh Lập Thành sinh năm 1972, là ca sĩ, diễn viên được yêu thích tại Đài Loan. Vụ việc lần này khiến anh gặp rắc rối với công ty quản lý.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí