M

Ca sĩ Đài Loan đổ lỗi cho bạn gái sau ồn ào ngoại tình

Trong buổi họp báo ngày 7/7, nam ca sĩ sinh năm 1969 thừa nhân lỗi lầm ngoại tình chỉ một năm sau ngày cưới nhưng khẳng định mình là người bị "dụ dỗ".

Đào Triết cúi đầu xin lỗi vợ - người đẹp Giang Bội Dung khi đã không biết kiếm chế, nảy sinh quan hệ ngoài luồng với phụ nữ khác.

Đào Triết ân hận và xin lỗi vợ vì ngoại tình trong buổi họp báo ngày 7/7.
Đào Triết ân hận và xin lỗi vợ vì ngoại tình trong buổi họp báo ngày 7/7.

"Tôi đã sai lầm, tôi cảm thấy thật ân hận và xấu hổ. Giờ đây, những gì tôi có thể nói là lời xin lỗi. Thời gian trôi đi, tôi sẽ chứng minh sự thay đổi của bản thân. Tôi không hy vọng vợ tôi sớm quên đi mọi sai lầm này nhưng tôi mong em hãy cho tôi thêm một cơ hội" - Đào Triết nói trong tâm trạng mệt mỏi.

Anh thừa nhận có qua lại ái tình với Dương Tử Tình từ đầu tháng. Tuy nhiên anh khẳng định, mình ngu ngốc trước sự cáo già của "người thứ ba": "Tôi ngay từ khi gặp Penny (tên tiếng Anh của vợ Đào Triết) đã không giấu giếm việc từng yêu những cô gái nào. Trong đó, tôi cũng kể về đoạn tình với Dương Tử Tình. Chúng tôi có giai đoạn yêu nhau vào năm 2010. Thời gian sau khi chia tay cũng không thân thiết, ít liên lạc. Việc này, vợ tôi có biết".

Anh tung bằng chứng là tin nhắn và hình ảnh mà người tình nóng bỏng gửi đến cho mình.
Anh tung bằng chứng là tin nhắn và hình ảnh mà người tình nóng bỏng gửi đến cho mình.

"Thời gian gần đây, chính Tử Tình chủ động nhắn tin. Nghĩ chuyện xưa từng có tình cảm, tôi không né tránh. Càng về sau cô ấy càng bạo dạn. Tôi thật sai lầm" - anh thanh minh. Cùng với đó, Đào Triết công khai loạt tin nhắn của anh và Tử Tình làm bằng chứng.

Không chỉ đổ lỗi cho người tình, Đào Triết còn tiết lộ việc cưới vợ vì theo ý của mẹ. Đây cũng là điều khiến hôn nhân của anh có sự hoài nghi.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Việc tôi kết hôn là ý của mẹ. Mẹ tôi nói nên cưới Bội Dung vì cô ấy tốt. Tôi cũng thấy vậy, tôi vẫn còn yêu cô ấy. Hy vọng cô ấy cho tôi thêm thời gian tìm hiểu, và thể hiện tình yêu của mình".

Đào Triết và cô vợ trẻ mới kết hôn một năm.
Đào Triết và cô vợ trẻ mới kết hôn một năm.

Đào Triết sinh năm 1969 và là ca sĩ nổi tiếng hàng đầu của Đài Loan. Năm 2014, anh tuyên bố kết hôn với Giang Bội Dung - người kém anh tới 17 tuổi. Đám cưới của họ được ví như chuyện cổ tích vì quá bất ngờ.

 • Đài Loan

  Đài Loan
  • Diện tích: 36.193 km2
  • Dân số: 23,5 triệu (2017)
  • Ngôn ngữ chính: Tiếng Hoa phổ thông
  • Đơn vị tiền tệ: Tân Đài tệ
  • GDP: 579,3 tỷ USD (2017)

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đài LoanSao Hollywood