M

Ca sĩ Hà Phương lộng lẫy như nữ hoàng Ai Cập tại dạ tiệc sắc đẹp

Xuất hiện bất ngờ tại dạ tiệc sắc đẹp Ai Cập của fashionista Trâm Nguyễn, nữ ca sĩ Hà Phương gây chú ý với gu thời trang lạ mắt.

Ca si Ha Phuong long lay nhu nu hoang Ai Cap tai da tiec sac dep hinh anh 1
Tham dự sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập và khai trương chi nhánh 2 của Ruco International Clinic tối 10/7, nữ tỷ phú, ca sĩ Hà Phương lộng lẫy trong trang phục ấn tượng với tông màu vàng chủ đạo.
Ca si Ha Phuong long lay nhu nu hoang Ai Cap tai da tiec sac dep hinh anh 2
Ngay khi vừa xuất hiện, Hà Phương đã thu hút nhiều ống kính của giới truyền thông.
Ca si Ha Phuong long lay nhu nu hoang Ai Cap tai da tiec sac dep hinh anh 3
Hà Phương đến chúc mừng Trâm Nguyễn - chủ nhân của Ruco International Clinic, đồng thời cũng là người bạn giúp cô thoát khỏi nỗi lo về nám, sạm da do môi trường trong những dịp về thăm Việt Nam.
Ca si Ha Phuong long lay nhu nu hoang Ai Cap tai da tiec sac dep hinh anh 4
Giọng ca Thuyền hoa nổi bật trên thảm đỏ khi xuất hiện như một nữ hoàng Ai Cập với tông trang điểm nhẹ nhàng mà cuốn hút.
Ca si Ha Phuong long lay nhu nu hoang Ai Cap tai da tiec sac dep hinh anh 5
Là người hiếm xuất hiện tại các sự kiện giải trí trong những lần về nước thăm gia đình, cô đã khiến nhiều đồng nghiệp và khách mời ngạc nhiên trước sự hiện diện của mình.
Ca si Ha Phuong long lay nhu nu hoang Ai Cap tai da tiec sac dep hinh anh 6
Ngoài việc đến chúc mừng Trâm Nguyễn, Hà Phương còn dành thời gian trò chuyện với các đồng nghiệp, nghệ sĩ tham gia buổi tiệc. Ngồi cạnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hà Phương bày tỏ niềm vui trong chuyến về nước hè 2017, cũng như gặp gỡ nhiều anh chị em nghệ sĩ tại dạ tiệc Ai Cập.
Ca si Ha Phuong long lay nhu nu hoang Ai Cap tai da tiec sac dep hinh anh 7
Mới về nước thăm gia đình, khi biết tin về ngày hội sắc đẹp Ai Cập do Trâm Nguyễn tổ chức, nữ ca sĩ đã nhanh chóng sắp xếp thời gian đến chung vui cùng chủ nhân của Ruco International Clinic.
Ca si Ha Phuong long lay nhu nu hoang Ai Cap tai da tiec sac dep hinh anh 8
Sau sự kiện này, Hà Phương sẽ đoàn tụ với gia đình và dành thời gian chăm sóc bố mẹ, đồng thời cùng gia đình du lịch, thưởng thức các món ăn ngon tại Việt Nam. Hà Phương cho biết mỗi năm cô đều dành 2 dịp về thăm gia đình, mới đây nhất là vào Tết Đinh Dậu.
Ca si Ha Phuong long lay nhu nu hoang Ai Cap tai da tiec sac dep hinh anh 9
Trong thời gian tới, cô sẽ đảm nhận vị trí giám khảo của Asian World Film Festival 2017 tại Los Angeles (Hollywood) theo lời mời của BTC. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tài trợ cho 3 chương trình sinh viên điện ảnh của hội New York Women In Film & Television (NYWFT), một tổ chức phi lợi nhuận dành cho nữ giới hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và truyền thông số.
Ca si Ha Phuong long lay nhu nu hoang Ai Cap tai da tiec sac dep hinh anh 10
Trước khi trở về Việt Nam trên chuyên cơ có số hiệu được đặt theo tên viết tắt của hai con gái, Hà Phương cùng gia đình nhỏ nghỉ dưỡng tại khách sạn 7 sao ở Dubai.
Ca si Ha Phuong long lay nhu nu hoang Ai Cap tai da tiec sac dep hinh anh 11
Trong lần về nước này, nữ ca sĩ cũng sắp xếp tham gia một số chương trình truyền hình và gặp gỡ giới truyền thông.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Giải trí