M

Ca sĩ Khả Tú ra mắt dự án âm nhạc 'Chuyện tình Lan và Điệp'

Đầu tháng 8, nữ ca sĩ hải ngoại Khả Tú sẽ ra mắt dự án “Chuyện tình Lan và Điệp” - sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nam diễn viên điện ảnh Trí Quang.

Theo đó, Khả Tú sẽ giới thiệu đến công chúng yêu nhạc một chuyện tình lãng mạn và đẫm nước mắt... tương tự Romeo - Juliet hay Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài. Nữ ca sĩ cũng lên kế hoạch mang chuyện tình này đi khắp thế giới.

Ca si Kha Tu ra mat du an am nhac 'Chuyen tinh Lan va Diep' hinh anh 1
Ca sĩ Khả Tú kết hợp cùng diễn viên điện ảnh Trí Quang mong muốn mang “Chuyện tình Lan và Điệp” đi khắp thế giới.

“Lan và Điệp” là ca cảnh gắn liền với tên tuổi của Khả Tú mỗi khi cô trình diễn. Khả Tú cho biết, cô đã chờ Trí Quang gần 4 năm để cùng hợp tác sản xuất phim ngắn Lan và Điệp. Trailer phim ngắn tái hiện chuyện tình Lan - Điệp đã khiến nhiều khán giả cảm động. Những cảnh quay được đầu tư kỹ lưỡng trong suốt thời gian dài và phải trải qua nhiều công đoạn quay hậu kỳ để có được một tác phẩm hoàn chỉnh.

Bối cảnh “Chuyện tình Lan và Điệp” được quay tại nhà Bè, Hóc Môn, Hà Tiên. Tại đêm ra mắt phim ngắn Lan và Điệp với chủ đề “Duyên phận”, ca sĩ hải ngoại Khả Tú sẽ kể lại cuộc đời và sự nghiệp của mình. Diễn viên điện ảnh Trí Quang (vai Điệp) cũng gác lại toàn bộ lịch quay phim trong 2 tháng để đến Mỹ cùng Khả Tú (vai Lan) tái diễn chuyện tình Lan và Điệp ngay trên sân khấu ở nhiều bang của Mỹ.

Ca si Kha Tu ra mat du an am nhac 'Chuyen tinh Lan va Diep' hinh anh 2
Trí Quang và Khả Tú kết hợp ăn ý trong sản phẩm âm nhạc mới.

Lan và Điệp không còn lạ lẫm với khán giả yêu âm nhạc, đặc biệt là những người yêu nghệ thuật cải lương. Nhưng chuyện tình Lan và Điệp của ca sĩ Khả Tú hứa hẹn mang đến cho người xem những xúc cảm hoàn toàn mới.

Chỉ với 18 phút diễn, Khả Tú và Trí Quang sẽ kể lại toàn bộ chuyện tình Lan và Điệp từ yêu nhau đến khi ly biệt. Lan và Điệp sẽ ra mắt tại bang Washington (Mỹ) vào tháng 8, tiếp theo là Boston Massachusetts ngày 19/8, Orange County California (8/9) Houston Texas (tháng 12) và những bang tiếp theo. Khả Tú - Trí Quang sẽ đưa Chuyện tình Lan và Điệp sang châu Âu và châu Đại Dương trong những tháng tới.

Ca si Kha Tu ra mat du an am nhac 'Chuyen tinh Lan va Diep' hinh anh 3
Sản phẩm âm nhạc của Khả Tú và Trí Quang chính thức ra mắt người yêu nhạc vào tháng 8 tới.

Khả Tú cho biết: “Tú không biết lấy gì để cảm ơn sự yêu thương của khán giả đã ủng hộ và nhất là diễn viên điện ảnh Trí Quang. Anh chính là linh hồn của Lan và Điệp.  Khả Tú cũng gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp và toàn bộ ê kíp sản xuất phim Lan và Điệp. Trong thời gian tới, Khả Tú sẽ đem đến nhiều tiết mục hấp dẫn hơn để phục vụ khán giả”.

Ca si Kha Tu ra mat du an am nhac 'Chuyen tinh Lan va Diep' hinh anh 4
Khả Tú hứa hẹn mang đến chuyện tình Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài phiên bản Việt lấy nước mắt của khán giả.

Sau nhiều năm, nhìn lại chặng đường ca hát với không ít khăn thử thách, Khả Tú vẫn giữ niềm đam mê và nhiệt huyết với nghiệp cầm ca.

Ca si Kha Tu ra mat du an am nhac 'Chuyen tinh Lan va Diep' hinh anh 5
Khả Tú hóa thân thành nhân vật Lan trong sản phẩm âm nhạc đầy chất lãng mạn.

Khả Tú không ngừng gửi gắm câu chuyện về cuộc sống và sự nghiệp của chính mình vào từng nốt nhạc để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng cho khán giả hải ngoại và trong nước.

Công chúng biết đến Khả Tú qua chất giọng thanh trong, ngọt ngào nhiều hơn là thấy chị trên sân khấu. Mỗi lần bài hát của chị ngân lên, người hâm mộ đều dễ dàng nhận ra chất giọng đặc trưng của nữ ca sĩ. Nhiều nghệ sĩ vẫn khen chị đa tài khi vừa ca hay dòng nhạc trữ tình vừa diễn giỏi dòng nhạc truyền thống như cải lương, rồi lấn sân sang cả kịch nghệ và phim ảnh.

Khả Tú khiêm nhường cho rằng tất cả là quá trình học tập nghiên cứu và trau dồi của bản thân. Ở thời điểm hiện tại, chị cho rằng mình còn phải cố sức hơn nữa để cống hiến cho khán giả.

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ