M

Ca sĩ người Anh Gary Glitter lại ra tòa vì tội hiếp dâm

Nam ca sĩ từng ra tòa tại Việt Nam về tội Dâm ô với trẻ em lại vừa bị ra tòa ngày 5/2 tại Anh với 8 cáo buộc đã xâm hại tình dục hai đứa trẻ ở độ tuổi từ 12 – 14 từ năm 1977-1980.

 

Ca si nguoi Anh Gary Glitter lai ra toa vi toi hiep dam hinh anh 1
Trước đó, vào tháng 2/2006, Gary Glitter từng bị tòa án kết án 3 năm tù tại Việt Nam về tội Dâm ô với trẻ em và thụ án tại trại giam Thủ Đức, Bộ Công an. Ảnh: Trong thời gian thụ án tại trại giam này, ông ta rất thích uống cà phê.
Ca si nguoi Anh Gary Glitter lai ra toa vi toi hiep dam hinh anh 2

Ngày 5/2 vừa qua, ca sĩ nổi tiếng người Anh Gary Glitter lại mới ra tòa và bị tòa án của nước này cáo buộc xâm hại tình dục hai đứa trẻ ở độ tuổi từ 12 – 14, với 8 tội danh trong giai đoạn 1977-1980. Ảnh: Cảnh Gary Glitter tập thể dục buổi sáng khi còn thụ án tại Việt Nam.

Ca si nguoi Anh Gary Glitter lai ra toa vi toi hiep dam hinh anh 3
Theo công tố viên Baljit Ubhey tuyên bố thì tòa đã có đủ bằng chứng và nếu bị kết án thì Gary Glitter có thể ngồi tù nốt phần đời còn lại của mình. Ảnh: Cơ quan chức năng Việt Nam làm các thủ tục ra trại cho Gary.
Ca si nguoi Anh Gary Glitter lai ra toa vi toi hiep dam hinh anh 4
Gary Glitter tên thật là Paul Gadd đã phải lĩnh một tội hiếp dâm, 4 tội hành hung và một tội quan hệ với trẻ em dưới tuổi vị thành niên trong vòng 20 năm qua.  Ảnh: Nhờ phóng viên Báo Công an nhân dân đeo giúp bông tai.
Ca si nguoi Anh Gary Glitter lai ra toa vi toi hiep dam hinh anh 5
 Sau khi mãn hạn tù, tháng 8/2008 Gary Glitter đã bị các cơ quan chức năng Việt Nam trục xuất. Ảnh: Gary Glitter lên xe ra phi trường rời Việt Nam. 

Dụ cho kẹo bé gái 11 tuổi rồi cưỡng hiếp 3 lần

Thấy mẹ của Mai (11 tuổi) đi vắng, người đàn ông hàng xóm 55 tuổi dụ bé gái sang rẫy nhà mình cho bánh và tiền rồi thực hiện hành vi đồi bại.

http://www.cand.com.vn/Phap-luat/Cao-Ca-si-nguoi-anh-Gary-Litter-lai-ra-toa-vi-toi-hiep-dam-341006/

Theo Thanh Hải-Việt Đông/Công an nhân dân

Bình luận

Tin tức mới nhất Bình Thuận