M

Ca sĩ Nguyên Khang tự tử

Ngày 25/2 báo chí hải ngoại đưa tin nam ca sĩ Nguyên Khang tự tử nhưng thoát chết nhờ phát hiện kịp.

Ca sĩ Nguyên Khang tự tử

(Zing) - Ngày 25/2 báo chí hải ngoại đưa tin nam ca sĩ Nguyên Khang tự tử nhưng thoát chết nhờ phát hiện kịp.

Ca sĩ Nguyên Khang tự tử

Ca sĩ hải ngoại Nguyên Khang

Chưa bao giờ về hát tại Việt Nam nhưng giọng ca của Nguyên Khang đã quá quen thuộc với hàng loạt các CD riêng được ưa thích trong lòng khán giả, trên kệ đĩa của người sành nhạc và trong các quán cà phê.

Có những tin đồn Nguyên Khang tự tử vì chuyện tình duyên nhưng sau đó có tin là do buồn về gia đình và công ăn việc làm.

Nguồn tin cho hay Nguyên Khang buồn vì chuyện gia đình hơn là vì chuyện tình cảm. Anh đã uống thuốc quá liều và nằm trong phòng khóa cửa lại, may mắn là gia đình phát giác kịp thời và phá cửa vào trong rồi gọi 911.

Cảnh sát và nhân viên cấp cứu tới nơi đã làm CPR cho anh và đưa ngay vào bệnh viện để rửa ruột. Nguyên Khang được đưa về nhà để tĩnh dưỡng.

Về việc tình cảm, Nguyên Khang trước đây đã có một đứa con trai với người vợ cũ, nhưng hai người sau đó chia tay nhau, và anh vẫn thường xuyên chăm sóc đứa con giống anh như đúc.

Anh cũng có quan hệ tình cảm với nhiều người khác, ngay cả tại Việt Nam giới nghệ sĩ cũng từng nghe, mà đình đám nhất là chuyện cô diễn viên kiêm người mẫu QN khi anh về nước để thâu âm hoặc quay hình cho MTV.

Dạo gần đây, Nguyên Khang bận rộn với những show khắp nơi, nhưng đời sống tình cảm vẫn rất khép kín và anh thường không chia sẻ những chuyện vui buồn với bạn bè.

Trong những lúc nói chuyện, người ta thường thấy anh rất yêu đời và luôn luôn đùa giỡn, nhưng bên trong tâm hồn của anh không ngờ lại có những phút yếu đuối, đưa đến việc anh đã uống thuốc tự tử như vừa qua.

LQTT

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc