Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ca sĩ Sinead O'Connor may mắn thoát chết

Theo thông báo mới nhất, giọng ca "Nothing Compares 2 U" đã hồi phục sức khỏe sau khi dùng thuốc quá liều.

Theo báo cáo y tế được đưa ra, ca sĩ Ireland không biết vô tình hay cố ý đã dùng thuốc quá liều, từ đó rơi vào tình trạng sức khỏe bị đe dọa. May thay nhân viên khách sạn đã phát hiện tình trạng của giọng ca Nothing Compares 2 U và gọi hỗ trợ y tế. Hiện tại, sức khỏe của cô đã đi vào ổn định.

Ca si Sinead O'Connor may man thoat chet hinh anh 1
Giọng ca Ireland rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lý sau khi cắt bỏ tử cung.

Theo nguồn tin thân cận với O’Connor chia sẻ trên tờ Billboard, gần đây nữ danh ca có dấu hiệu trầm cảm nặng do tranh chấp dành quyền nuôi con trai với chồng. Theo ca sĩ, con trai cô đã ốm một thời gian nhưng cô không được đến chăm sóc con do bị chồng ngăn cản.

Trước đó trong các trạg thái cũ hơn trên mạng xã hội, nữ ca sĩ cũng chia sẻ “đang có một phụ nữ giam lỏng con trai tôi” và không ngại thừa nhận cần giúp đỡ “Tôi rất cần một công việc và một nơi ở”.

Ca si Sinead O'Connor may man thoat chet hinh anh 2
Dòng trạng thái của Sinead được rất nhiều người hâm mộ chia sẻ.

Sinéad Marie Bernadette O’Connor, sinh ngày 8/12/1966, là ca sĩ- nhạc sĩ nổi tiếng người Ireland. Cô được chú ý đến giai đoạn những năm 1980 với album đầu tay The Lion and the Cobra. Ca khúc nổi bật nhất của cô là Nothing Compares 2 U – sản phẩm kết hợp với giọng ca đình đám Prince.


Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc