M

Ca sĩ trẻ ra mắt 2 MV đầu tiên

Sau một thời gian ca hát, Quang Minh Hiếu đã cho ra mắt 2 MV đầu tiên là “Sống những ngày không em” và “Điều ước cho ngày mai”.

Minh Hiếu tên thật là Lê Văn Tuấn, sinh ra và lớn lên trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Tuy nhiên, vì niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, anh thường tham gia những chương trình văn nghệ khi còn ở ghế nhà trường. Cuối cùng, Minh Hiếu quyết định học thanh nhạc một năm rưỡi do thầy Hoài Nam giảng dạy để bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Ca si tre ra mat 2 MV dau tien hinh anh 1

Anh được học các kỹ thuật cơ bản về giọng hát. Sau khi học xong, Minh Hiếu đã tự tin bước ra nghề ca hát. Anh đi hát 2 năm tại một số tụ điểm ca hát ở thành phố và các tỉnh để rèn luyện thêm. Sau đó, Quang Minh Hiếu chính thức cho ra mắt 2 MV sản phẩm đầu tiên của mình.

Hai ca khúc Sống những ngày không emĐiều ước cho ngày mai là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tnam. Minh Hiếu chia sẻ trong quá trình tìm kiếm bài hát và tìm đến một số nhạc sĩ để chọn cho mình những ca khúc phù hợp, tình cờ anh đến với nhạc sĩ Tnam nhờ người bạn Auti giới thiệu. Sau khi nghe qua demo các ca khúc của Tnam, anh cảm nhận được các bài hát và ca từ ý nghĩa. 

Ca si tre ra mat 2 MV dau tien hinh anh 2

Hai bài hát là nói về tình yêu giữa cặp đôi đang sống với nhau rất hạnh phúc. Khoảng thời gian ấy, người con gái bị bệnh và mất, còn chàng trai rất buồn nhưng vẫn cố gắng tiếp tục sống và tìm lấy âm nhạc để lấp đi khoảng trống ấy.

Ca si tre ra mat 2 MV dau tien hinh anh 3

Hiện nay, Minh Hiếu mong muốn tham gia nhiều gameshow, các chương trình thi tuyển để thử sức và được khán giả biết đến nhiều hơn. Anh hy vọng 2 sản phẩm đầu tiên của mình là bước đệm cho con đường ca hát chuyên nghiệp.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm