Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cả trường nhảy flash mob chia tay cô giáo nghỉ hưu

Trong ngày làm việc cuối cùng của cô giáo sau 25 năm công tác, toàn thể giáo viên và học sinh trường tiểu học ở xứ Wales nhảy flash mob để chia tay vị giáo viên đáng kính.

Tháng 7/2015, cô giáo Margaret Gabica nghỉ hưu sau hơn 25 dạy học tại trường Tiểu học St Julian ở thành phố Newport, xứ Wales. 

Nhằm bày tỏ lòng biết ơn trước những cống hiến của cô trong thời gian công tác, giáo viên tổ chức cho toàn thể học sinh nhảy flash mob theo bài "He lives in You", nhạc phim "Vua Sư tử".

Cả trường đồng diễn vào ngày làm việc cuối cùng của cô Gabica. Một người đã quay video và đăng lên mạng xã hội Vimeo. Nhiều người bật khóc vì cảm động.

Màn trình diễn flash mob vụng về của học sinh tiểu học được chia sẻ nhiều lần trên các trang mạng xã hội khác. Cử chỉ đẹp của các em khiến cư dân mạng rung động.

Ca truong nhay flash mob chia tay co giao nghi huu hinh anh 1
Cô Gabica bật khóc trước màn đồng diễn cảm động của giáo viên và học sinh trong trường. Ảnh:

"Tôi vô cùng xúc động. Mọi chuyện quá tuyệt vời!", cô Gabica chia sẻ cảm nghĩ về màn biểu diễn trên ITV News.

Vị giáo viên đáng kính bật khóc khi thấy học trò và đồng nghiệp đứng trên sân trường, vỗ tay, nhảy xung quanh cô.

Vài ngày sau, Margaret Gabica trở lại trường để cảm ơn món quà đặc biệt cùng tấm lòng mà mọi người dành cho cô, theo ITV News.

Cô giáo thi 'Ai là triệu phú' mua 200 đôi giày tặng học sinh

Sau khi giành chiến thắng tại chương trình "Ai là triệu phú", cô giáo người Australia dành toàn bộ 20.000 USD tiền thưởng để mua giày tặng học sinh.

Nguyễn Sương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục