M

Cá voi đuổi theo thuyền nhờ gỡ túi nilon

Chú cá voi cố gắng bơi theo thuyền đánh cá ở phía bắc Sydney, Australia để nhờ gỡ chiếc túi nilon và dây dợ bị mắc vào miệng.

Tình huống thú vị về chú cá voi thông minh xảy ra ở Middle Harbour, vùng biển phía bắc Sydney. Giây phút chú cá voi bám sát thuyền nhờ giúp đỡ khiến những người đánh cá không khỏi ngạc nhiên. Chú bơi lòng vòng quanh và cả phía dưới thuyền, thu hút sự chú ý của các chàng trai trên thuyền.
Tình huống thú vị về chú cá voi thông minh xảy ra ở Middle Harbour, vùng biển phía bắc Sydney, Australia. Giây phút cá voi bám sát thuyền nhờ giúp đỡ khiến những người đánh cá không khỏi ngạc nhiên. Chú bơi lòng vòng quanh và cả phía dưới thuyền, thu hút sự chú ý của các chàng trai trên thuyền.
Chàng ngư dân Ivan Iskenderian vươn người ra khỏi thuyền để gỡ những sợi dây và túi rác khỏi miệng chú cá voi...
Chàng ngư dân Ivan Iskenderian vươn người ra khỏi thuyền để gỡ những sợi dây và túi rác khỏi miệng cá voi...
...trong khi một anh chàng 17 tuổi có tên Michael Riggio tranh thủ chụp selfie cùng chú.
...trong khi một anh chàng 17 tuổi có tên Michael Riggio tranh thủ chụp selfie cùng.
Chú cá voi tỏ lòng cảm kích bằng cách vỗ những chiếc vây một cách hân hoan.
Cá voi tỏ lòng cảm kích bằng cách vỗ những chiếc vây một cách hân hoan.
Trước đó, chú cá voi cố gắng tiếp cận một chiếc thuyền khác để nhờ giúp, nhưng tiếc rằng boong thuyền quá cao và họ không lấy túi rác ra được cho chú. Bởi vậy, chú tìm đến một chiếc thuyền khác và lần này chú đã may mắn thoát được đám rác.
Trước đó, chú cá voi cố gắng tiếp cận một chiếc thuyền khác để nhờ giúp, nhưng tiếc rằng boong thuyền quá cao và họ không lấy túi rác ra được. Chú tìm đến một chiếc thuyền khác và lần này đã may mắn thoát được đám rác.

Thúy Nguyễn

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phượt