Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Các chuyên gia bàn về năng lực người Việt trẻ

Các chuyên gia và CEO hàng đầu sẽ có buổi giao lưu, định hướng bạn trẻ trẻ Việt về nghề nghiệp, hướng đi để khai thác tốt năng lực bản thân.

Theo ý kiến một số chuyên gia, phần lớn người Việt trẻ hiện nay chưa có định hướng phát triển bản thân. Nhiều bạn còn mơ hồ trong việc chọn lựa nghề nghiệp, xác định mục đích, giá trị sống. 

Nhưng không thể phủ nhận thế hệ trẻ ngày nay có tiềm năng và vượt xa nhiều mặt so với thế hệ trước. Vậy năng lực người Việt trẻ đang ở đâu? Làm cách nào để khai phóng bản thân và vượt lên giới hạn?

Buổi tọa đàm Today's Voice - Năng lực người Việt trẻ sẽ thảo luận và đưa ra phương hướng giải quyết những vấn đề trên.

Cac chuyen gia ban ve nang luc nguoi Viet tre hinh anh 1
Vũ Minh Trí-  CEO của 4 công ty Yahoo!, Qualcomm, Sony Ericsson và Microsoft Việt Nam. Ảnh: BTC.

Dự án Today's Voice, thuộc trung tâm Unesco Văn hóa Giáo dục và Đào tạo. Buổi giao lưu có sự hiện diện của gần 30 chuyên gia và CEO:

TS Trần Vinh Dự - chuyên gia tư vấn kinh tế tập đoàn ERS Group Inc. Ông Vũ Minh Trí - tổng giám đốc Microsoft Việt Nam. Ông Robert Trần - CEO tập đoàn Robenny khu vực Hoa Kỳ và châu Á Thái Bình Dương. Bà Đường Thu Hương - giám đốc đối ngoại IDG Ventures, thành viên HĐQT Forbes Viet Nam...  cùng 400 sinh viên đến tham dự thảo luận về đề tài "Năng lực người Việt trẻ".

Chương trình được diễn ra vào lúc 7h30 - 11h30, ngày 8/8/2015 tại quận 1, TP HCM.

Tranh cãi gay gắt giữa GS Lân Dũng và giới trẻ về sống thử

Hiện nay, việc sống thử không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Bên cạnh những “cái được trước mắt” thì sống thử còn để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

 

 

 

Phan Trai Úc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm