M

Các loại đá mang lại may mắn cho Xử Nữ

Người sinh từ 23/8-22/9 thường có óc phân tích và tổ chức rất tốt. Những loại đá sau tăng cường sức mạnh cảm xúc và bình yên nội tại cho cung này.

Đá Carnelian: Màu thường gặp nhất của Carnelian là cam, cam nâu, đỏ, đỏ nâu và hồng. Carnelian thường được dùng để chạm khắc trong các ngôi mộ cổi Ai Cập như một tinh thể bảo vệ cho người Ai Cập cổ. Loại đá này giúp Xử Nữ tăng cường sức mạnh về mặt tình cảm và đam mê, đặc biệt những lúc khó khăn khi muốn biểu lộ cảm xúc. Ảnh: wire-sculpture.
Đá Carnelian (ngọc hồng lựu): Màu thường gặp nhất của Carnelian là cam, cam nâu, đỏ, đỏ nâu và hồng. Carnelian thường được dùng để chạm khắc trong các ngôi mộ cổi Ai Cập như một tinh thể bảo vệ cho người Ai Cập cổ. Loại đá này giúp Xử Nữ tăng cường sức mạnh về mặt tình cảm và đam mê, đặc biệt những lúc khó khăn khi muốn biểu lộ cảm xúc. Ảnh: Wire-sculpture.
Ngọc bích: Thường có màu xanh lá cây, ngọc bích còn có 2 gam màu giá cao hơn là vàng và trắng. Ngọc bích là loại đá tượng trưng cho tình yêu và đức hạnh của Xử Nữ . Đá này còn làm tăng cường sức mạnh thể chất, làm Xử Nữ luôn năng động, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho người sinh cung này. Ảnh: dhgate.
Ngọc bích: Thường có màu xanh lá cây, ngọc bích còn có 2 gam màu giá cao hơn là vàng và trắng. Ngọc bích là loại đá tượng trưng cho tình yêu và đức hạnh của Xử Nữ. Đá này còn làm tăng cường sức mạnh thể chất, làm Xử Nữ luôn năng động, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho người sinh cung này. Ảnh: Dhgate.
Ngọc thạch anh: Loại đá này có nhiều loại màu, phổ biến nhất là xanh lá cây, vàng, trắng và đen. Ngọc thạch anh giúp Xử Nữ cân bằng năng lượng tích cực và tiêu cực, làm ổn định tâm lý và mang lại niềm vui cho những người sinh cung này. Ảnh: calaycaydesign.
Ngọc thạch anh: Loại đá này có nhiều loại màu, phổ biến nhất là xanh lá cây, vàng, trắng và đen. Ngọc thạch anh giúp Xử Nữ cân bằng năng lượng tích cực và tiêu cực, làm ổn định tâm lý và mang lại niềm vui cho những người sinh cung này. Ảnh: Calaycaydesign.

Các loại đá mang lại may mắn cho Cự Giải

Những người sinh từ 22/6 - 23/7 có tính cách nhẹ nhàng và hay quan tâm đến người khác. Những loại đá dưới đây giúp Cự Giải giữ được sự thanh thản ung dung trong tâm hồn.

Mã não xanh (mã não rêu): Loại đá này mang lại sự bình tĩnh và tập trung cho Xử Nữ mỗi khi Xử Nữ lâm vào tình trạng lo lắng, bất ổn. Ảnh: deviantart.
Mã não xanh (mã não rêu): Loại đá này mang lại sự bình tĩnh và tập trung cho Xử Nữ mỗi khi lâm vào tình trạng lo lắng, bất ổn. Ảnh: Deviantart.
Sapphire xanh (lam ngọc): Sapphire bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp sappheiros, nghĩa là màu xanh. Màu xanh của sapphire là màu xanh đẹp nhất trong các loại đá quý. Đây là loại đá giúp Xử Nữ chống lại những cơn trầm cảm và mang đến bình yên nội tại trong tâm hồn. Ảnh: ringologs.
Sapphire xanh (lam ngọc): Sapphire bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp sappheiros, nghĩa là màu xanh. Màu xanh của sapphire là màu xanh đẹp nhất trong các loại đá quý. Đây là loại đá giúp Xử Nữ chống lại những cơn trầm cảm và mang đến bình yên nội tại trong tâm hồn. Ảnh: Ringologs.
Thạch anh vàng: Loại đá này được đặt tên theo một từ tiếng Pháp citron, có nghĩa là “màu vàng”. Màu của thạch anh vàng biến đổi từ vàng nhạt sang vàng nâu. Thời cổ đại, thạch anh vàng được xem như vật bảo vệ con người khỏi rắn độc và những suy nghĩ xấu xa. Thạch anh vàng có tác dụng kích hoạt não bộ và tăng cường trí tuệ, đem lại những ý tưởng mới lạ và óc sáng tạo, đồng thời mang lại cho Xử Nữ khả năng giải quyết vấn đề một cách dễ dàng hơn. Ảnh: jewelsdujour.
Thạch anh vàng: Loại đá này được đặt tên theo một từ tiếng Pháp citron, có nghĩa là “màu vàng”. Màu của thạch anh vàng biến đổi từ vàng nhạt sang vàng nâu. Thời cổ đại, thạch anh vàng được xem như vật bảo vệ con người khỏi rắn độc và những suy nghĩ xấu xa. Thạch anh vàng có tác dụng kích hoạt não bộ và tăng cường trí tuệ, đem lại những ý tưởng mới lạ và óc sáng tạo, đồng thời mang lại cho Xử Nữ khả năng giải quyết vấn đề một cách dễ dàng hơn. Ảnh: Jewelsdujour.
Zircon: Đá Zircon có độ trong suốt gần giống kim cương, với các màu sắc khác nhau như xanh nước biển, xanh lá cây, đỏ, vàng và đen. Loại đá này mang lại bình yên nội tại và sự sung túc cho người sinh cung Xử Nữ. Ảnh: alibaba.
Zircon: Đá Zircon có độ trong suốt gần giống kim cương, với các màu sắc khác nhau như xanh nước biển, xanh lá cây, đỏ, vàng và đen. Loại đá này mang lại bình yên nội tại và sự sung túc cho người sinh cung Xử Nữ. Ảnh: Alibaba.

Các loại đá mang lại may mắn cho Cự Giải

Những người sinh từ 22/6 - 23/7 có tính cách nhẹ nhàng và hay quan tâm đến người khác. Những loại đá dưới đây giúp Cự Giải giữ được sự thanh thản ung dung trong tâm hồn.

Thúy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đá may mắnTrắc nghiệm