Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Các siêu sao bóng đá thế giới dùng tai nghe gì?

Sở hữu nhiều dòng tai nghe khác nhau nhưng phần lớn các siêu sao bóng đá thế giới đều thích các sản phẩm của Beats. Họ thậm chí còn đặt những chiếc Beats hàng thửa cho riêng mình.

Cac sieu sao bong da the gioi dung tai nghe gi? hinh anh 1
Neymar được biết đến là một fan cuồng của tai nghe Beats. Bên trái là hình ảnh siêu sao người Brazil dùng một chiếc Beats Mixr, trong khi ảnh bên phải là một chiếc Beats phiên bản số lượng hạn chế dành cho đội tuyển Brazil. Tại World Cup 2014 vừa qua, người ta cũng bắt gặp những ngôi sao khác của Brazil như Marcelo hay Oscar đeo cùng một loại tai nghe này.
Cac sieu sao bong da the gioi dung tai nghe gi? hinh anh 2 Ngoài ra, Neymar còn sở hữu nhiều mẫu tai nghe Beats hàng thửa khác.
Ngoài ra, Neymar còn sở hữu nhiều mẫu tai nghe Beats hàng thửa khác.
Cac sieu sao bong da the gioi dung tai nghe gi? hinh anh 3 Theo ước tính, tiền đạo của CLB Barcelona đang sở hữu khoảng 23 chiếc tai nghe Beats khác nhau.
Theo ước tính, siêu tiền đạo của CLB Barcelona đang sở hữu khoảng 23 chiếc tai nghe Beats khác nhau.
Cac sieu sao bong da the gioi dung tai nghe gi? hinh anh 4 Wayner Rooney cũng là một tín đồ của dòng tai nghe Beats. Anh chọn một chiếc màu đỏ, trùng với màu áo truyền thống của Manchester United.
Wayne Rooney cũng là một tín đồ của dòng tai nghe Beats. Anh chọn một chiếc màu đỏ, trùng với màu áo truyền thống của Manchester United.
Cac sieu sao bong da the gioi dung tai nghe gi? hinh anh 5 Người ta cũng từng bắt gặp anh này đẹo một chiếc LSTN hàng thửa với tên và số áo của anh trên đó.
Người ta cũng từng bắt gặp anh này đeo một chiếc LSTN hàng thửa với tên và số áo của anh trên đó.
Cac sieu sao bong da the gioi dung tai nghe gi? hinh anh 6 Dante - trung vệ đầu xù của Bayern Munich dùng một chiếc Monster Inspiration trị giá khoảng <abbr class=300 USD. " src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/Aohuouk/2014_12_15/Dante.jpg" />
Dante - trung vệ đầu xù của Bayern Munich dùng một chiếc Monster Inspiration trị giá khoảng 300 USD.
Cac sieu sao bong da the gioi dung tai nghe gi? hinh anh 7
2 mẫu tai nghe ưa thích của "báo đen" Samuel Eto'to là Beats Studio và Nixon Nomadic.
Cac sieu sao bong da the gioi dung tai nghe gi? hinh anh 8 Đội phó của Real Madrid - Sergio Ramos thường xuất hiện với 2 chiếc tai nghe của Beats là Studio và Beats Pro.
Đội phó của Real Madrid - Sergio Ramos thường xuất hiện với 2 chiếc tai nghe của Beats là Studio và Beats Pro.
Cac sieu sao bong da the gioi dung tai nghe gi? hinh anh 9 Thời còn thi đấu cho Chelsea, Fernando Torres thường xuất hiện với một chiếc Beats Mirx màu cam khá lòe loẹt.
Thời còn thi đấu cho Chelsea, Fernando Torres thường xuất hiện với một chiếc Beats Mirx màu cam khá lòe loẹt.
Cac sieu sao bong da the gioi dung tai nghe gi? hinh anh 10 Cầu thủ có đôi chân pha lê Adrjen Robben cũng là một tín đồ của Beats. 2 sản phẩm trong hình là Beats Studio và một chiếc Beats Solo.
Cầu thủ có đôi chân pha lê Arjen Robben cũng là một tín đồ của Beats. 2 sản phẩm trong hình là Beats Studio và Beats Solo.
Cac sieu sao bong da the gioi dung tai nghe gi? hinh anh 11
Cesc Fabregas được cho là có hợp đồng quảng cáo với hãng Soul. Do đó, người ta thường bắt gặp tiền vệ nhạc trưởng của Chelsea đeo một chiếc Soul SL300ESC.
Cac sieu sao bong da the gioi dung tai nghe gi? hinh anh 12 Trong khi đó, người đồng động tại đội tuyển Tây Ban Nha của anh là Andres Iniesta lại là một tín đồ của Sony.
Trong khi đó, người đồng đội tại đội tuyển Tây Ban Nha của anh là Andres Iniesta lại là một tín đồ của Sony.

Những cầu thủ đeo tai nghe Beats bị cấm tại World Cup 2014

Để đảm bảo quyền lợi cho nhà tài trợ Sony, tai nghe Beats bị cấm sử dụng tại World Cup 2014. Dưới đây là những cầu thủ từng bị bắt gặp sử dụng tai nghe này trước và trong giải đấu.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Vi sao may bay so nhat va phai chim? hinh anh

Vì sao máy bay sợ nhất va phải chim?

0 1 2

Là những cỗ máy nặng hàng chục tấn và có giá trị triệu USD, máy bay lại có thể gặp vấn đề khi đối diện với những chú chim nhỏ bé.