Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Các tay đua Cuộc đua kỳ thú chật vật trèo dừa, chăn vịt

Nhiệm vụ trèo dừa khiến các tay đua nam như Lincoln, Criss, Minh Long mất rất nhiều sức lực.

Ở chặng đua tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú, 7 đội di chuyển về Phú Yên, mảnh đất nổi tiếng với những phong cảnh đẹp mê hồn của đồng lúa xanh ngát và bãi biển trải dài. Thử thách ở chặng này không đòi hỏi nhiều thể lực, mà lại cần sự khéo léo, trí tuệ với những tình huống dở khóc dở cười.

Đội Nhan Phúc Vinh, Hương Giang méo mặt vì... vịt không nghe lời

Một trong những thử thách “cười ra nước mắt” ở chặng đua này là chăn vịt. Địa điểm thực hiện nhiệm vụ tại cầu gỗ, gần Miếu Ông Cọp bắc qua sông Bình Bá. Một thành viên đội dừa trên đầu, thành viên còn lại phải khéo léo lùa vịt qua cây cầu dài hơn 500 m, sao cho vịt không rơi xuống nước. Nếu phạm quy họ phải xuất phát lại từ đầu. Với nhiệm vụ oái oăm này, kết quả phục thuộc rất nhiều vào việc chú vịt được chọn có "ngoan" hay không. 

Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung (Đỏ) khá bất lực vì bốc thăm phải chú vịt “gan lì” không chịu đi, chỉ muốn nhảy xuống nước. Thùy Dung chia sẻ: “Nhiều lúc nhìn con vịt mà phát cáu. Cái này là đường đua của vịt chứ không phải đường đua của các tay đua nữa”.

Cac tay dua Cuoc dua ky thu chat vat treo dua, chan vit hinh anh 1
Đội Hương Giang phải đổi vịt 3 lần. 

Hương Giang – Criss còn kém may mắn hơn khi phải đổi vịt đến ba lần mới hoàn thành nhiệm vụ. Các tay đua đều thú nhận chưa bao giờ họ bị rơi vào tình huống phải nịnh nọt, nài nỉ một con vịt.

Đội Cam (Hà Việt Dũng – Pha Lê), Nâu (Anh Tuấn – Pông Chuẩn), Xanh lá (Tiến Đạt – Lincoln) lần lượt vượt qua thử thách dễ dàng hơn vì chọn được vịt nghe lời.

Trước đó, ở nhiệm vụ trèo dừa, các đội cũng chật vật không kém. Chỉ có Anh Tuấn, Hà Việt Dũng và Nhan Phúc Vinh hái được dừa ngay trong lần đầu. Trong đó, Anh Tuấn và Việt Dũng thực hiện nhanh nhất. Theo lời nhận xét của đồng đôi Pha Lê, Hà Việt Dũng vừa bám vào cây đã “leo như một con khỉ”. Còn Nhan Phúc Vinh cũng nỗ lực rất nhiều.

Cac tay dua Cuoc dua ky thu chat vat treo dua, chan vit hinh anh 2
Nhiều tay đua chật vật khi trèo dừa. 

Criss (Hồng) và Lincoln (Xanh lá) lại khá vất vả và tốn nhiều sức lực ở nhiệm vụ này. Phải thực hiện đến lần thứ ba, Hồng và Xanh lá mới hoàn thành thử thách. Minh Long (Xanh dương) và Song Ngư (Tím) là hai tay đua hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng.

Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung lần đầu bứt phá về nhất

Ở những chặng đua trước, dù được đánh giá là đội mạnh, nhưng Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung vẫn chỉ xếp ở vị trí thứ năm. Tuy nhiên, ở chặng Phú Yên này, với sự nhanh nhẹn, khéo léo, đội Đỏ đã có sự bứt phá lên vị trí dẫn đầu khi liên tiếp hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên ở các thử thách học võ, lùa vịt, ném bóng. Đây là chiến thắng đầu tiên của Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung trong Cuộc đua kỳ thú 2016.

Cac tay dua Cuoc dua ky thu chat vat treo dua, chan vit hinh anh 3
Đội Đỏ lần đầu về nhất. 

Thử thách ném bóng cũng là nhiệm vụ khó nhằn dành cho các tay đua. Mỗi đội nhận 10 quả bóng nước chứa bột màu. Một thành viên trong đội phải ném quả bóng qua vòng tròn gỗ, thành viên còn lại dùng rổ hứng bóng. Đội chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ nếu hứng được 3 quả bóng vào rổ với điều kiện bóng còn nguyên vẹn. 

Đội Hồng của Hương Giang một lần nữa gặp khó khăn. Hương Giang chia sẻ chưa bao giờ đội Hồng thực hiện thử thách nào đến 10 lần như thế này. Sau khi ném tổng cộng 150 quả bóng, họ mới thành công. 

Cac tay dua Cuoc dua ky thu chat vat treo dua, chan vit hinh anh 4
Đội Xanh dương dừng chân ở chặng 7. 

Hai cặp Thu Hiền – Minh Long và Song Ngư – Trúc Như cũng chật vật mãi mới hoàn thành. Kết quả, Thu Hiền – Minh Long đã phải nói lời chia tay Cuộc đua kỳ thú ở chặng 7. Đội Tím may mắn cán đích ở vị trí áp chót. 

Các vị trí hai, ba, tư và năm lần lượt thuộc về đội Xanh lá, Nâu, Cam, Hồng.

Minh Đức

Ảnh: Nhân Phạm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Game Show Phim ảnh