M

Cách để có biểu tượng lá cờ LGBT đang gây sốt trên Facebook

Facebook vừa bổ sung reaction cầu vồng dành cho những người ủng hộ thế giới thứ ba. Dưới đây là cách để có reaction đang gây sốt này.

Facebook vừa bổ sung reaction có biểu tượng cầu vồng nhằm hưởng ứng tháng dành cho những người đồng tính, song tính và chuyển giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có reaction này.

Để sử dụng được biểu tượng lá cờ bảy sắc cầu vồng, người dùng cần mở Facebook trên ứng dụng hoặc trình duyệt. Tìm từ khoá LGBT@facebook, like trang này, đợi vài phút để tài khoản của mình cập nhật nút reaction mới.

Cach de co bieu tuong la co LGBT dang gay sot tren Facebook hinh anh 1
Reaction mới nhằm hưởng ứng tháng dành cho những người thuộc thế giới thứ ba.

Tháng Tự hào của Người đồng tính, song tính và chuyển giới (viết tắt là LGBT Pride Month) được tổ chức hàng năm vào tháng 6 để tưởng nhớ những nạn nhân trong cuộc nổi dậy Stonewall năm 1969 ở Manhattan, Mỹ. Cuộc nổi dậy Stonewall là một điểm nhấn cho Phong trào Giải phóng của những người thuộc thế giới thứ ba ở Mỹ. 

Tại Mỹ, ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng 6 ban đầu được chọn làm ngày "Gay Pride Day", nhưng thực tế ngày này được lựa chọn khá linh hoạt. Tại các thành phố lớn, sự kiện này nhanh chóng trở thành một loạt các hoạt động kéo dài cả tháng 6 như dã ngoại, bữa tiệc, hội thảo, hội nghị chuyên đề và các buổi hòa nhạc...

LGBT Pride Month thu hút hàng triệu người tham dự trên khắp thế giới. Trên Facebook, biểu tượng lá cờ bảy sắc cầu vồng đang được cộng đồng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hưởng ứng mạnh mẽ.

Một số người dùng ở VN đã gửi được ảnh HD qua Facebook Messenger

Tương tự Zalo hay iMessage, những bức ảnh gửi qua Facebook Messenger sẽ không còn bị giảm nhiều chất lượng như trước đây.

 • Facebook

  Facebook

  Facebook là công ty đa quốc gia của Mỹ sở hữu mạng xã hội trực tuyến cùng tên, sáng lập bởi Mark Zuckerberg cùng với bạn bè khi còn theo học Đại học Harvard. Công ty Facebook chính thức lên sàn vào tháng 2/2012 và đến 13/7/2015 trở thành công ty nhanh nhất trong "Chỉ số Standard & Poor's 500" đạt mức vốn hóa thị trường 250 tỷ USD. Tính đến tháng 6/2017, Facebook công bố có hơn 2 tỉ người mỗi tháng dùng sản phẩm mạng xã hội của họ. Ngoài ra, công ty còn mua lại các sản phẩm phổ biến của giới trẻ khác như Instagram (mạng xã hội chia sẻ hình ảnh), Whatsapp (tin nhắn).

  Bạn có biết: Facebook mở đầu là một phiên bản "Hot or Not" (một ứng dụng so sánh sắc đẹp) của Đại học Harvard với tên gọi Facemash.

  • Thời gian thành lập: 04/02/2004
  • Người sáng lập: Mark Zuckerberg, Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes
  • Trụ sở chính: Menlo Park, California, Mỹ
  • Mã cổ phiếu: FB (NASDAQ)

Duy Khoa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

FacebookCông nghệ