M

Cách giúp bạn trẻ có ngày Valentine đáng nhớ

Tham gia cuộc thi hôn độc đáo để săn phần thưởng giá trị làm quà cho nửa kia là cách nhiều bạn trẻ chọn để thể hiện tình yêu trong ngày Valentine.

Valentine đến gần, giới trẻ đang truyền tai nhau cuộc thi Hôn đúng chất riêng. Đây là một thách thức đầy sáng tạo nhằm mang đến cho bạn trẻ một mùa Valentine độc đáo, nơi các cặp yêu nhau tự do sáng tạo và thể hiện tình yêu theo cách của riêng mình.

Cach giup ban tre co ngay Valentine dang nho hinh anh 1

Bên cạnh cơ hội ghi dấu nụ hôn theo cách riêng nhất, bạn còn có cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng hấp dẫn của CellphoneS. Hai Gear S2 sẽ thuộc về cặp đôi có nụ hôn sáng tạo nhất do BTC bình chọn và giải nhì là 2 voucher trị giá 1 triệu đồng khi mua hàng tại CellphoneS cho cặp đôi có lượng ủng hộ bằng bình luận nhiều nhất.

Tham gia Hôn đúng chất riêng rất đơn giản, bạn chỉ cần thể hiện tình yêu của mình bằng nụ hôn theo cách độc đáo, khác lạ nhất.

Sau đó, bạn chia sẻ lên Facebook cá nhận (public) và check in tại CellphoneS kèm hashtag #CellphoneS #hondungchat để CellphoneS có thể tìm thấy bài dự thi của bạn.

Sau đó, bạn kêu gọi mọi người vào cổ vũ, ủng hộ nụ hôn của mình trong khoảng thời gian từ 0h ngày 1/2 đến 23h59 ngày 14/2.

Cach giup ban tre co ngay Valentine dang nho hinh anh 2

Độc giả xem thêm các thông tin chi tiết tại đây.

Từ ngày 9/2 đến ngày 13/2, khi đến mua bất kỳ sản phẩm điện thoại, máy tính bảng nào tại CellphoneS, bạn sẽ được tham gia chương trình Đón lộc đầu xuân nhận lì xì đầu năm đến 500.000 đồng. Độc giả có thể xem chi tiết tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm