Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cách không để lộ mình vừa follow ai trên Facebook

Nút follow đôi khi gây phiền toái cho người dùng vì nó tiết lộ ngay lập tức người được theo dõi. Mẹo dưới đây sẽ giúp "ẩn" toàn bộ hành vi này.

Đầu tiên, người dùng vào trang cá nhân (Profile), chọn mục bạn bè (Friends) ngay dưới ảnh bìa (cover). Sau đó chọn biểu tượng edit (hình cây viết) để hiện ra tuỳ chọn "chỉnh sửa quyền riêng tư".

Cach khong de lo minh vua follow ai tren Facebook hinh anh 1
Chọn "Only Me" (chỉ mình tôi) cho cả hai mục. 

Tại đây, người dùng chọn "chỉ mình tôi" (only me) ở hai mục "Đang theo dõi" (Following) và "Người theo dõi" (Follower). Sau đó nhấn "Xong" (done) để hoàn tất. 

Sau khi thực hiện tuỳ chỉnh này, người dùng sẽ không để lộ "vết tích" khi theo dõi (follow) cũng như kết bạn với bất kỳ ai trên Facebook. Việc này đảm bảo tính riêng tư cũng như tránh mối quan hệ trên mạng xã hội bị mang ra bàn tán.

 • Facebook

  Facebook

  Facebook là công ty đa quốc gia của Mỹ sở hữu mạng xã hội trực tuyến cùng tên, sáng lập bởi Mark Zuckerberg. Tháng 6/2017, Facebook công bố có hơn 2 tỉ người mỗi tháng dùng sản phẩm mạng xã hội của họ. Ngoài ra, công ty còn mua lại các sản phẩm phổ biến của giới trẻ khác như Instagram (mạng xã hội chia sẻ hình ảnh), Whatsapp (tin nhắn).

  Bạn có biết: Facebook mở đầu là một phiên bản "Hot or Not" (một ứng dụng so sánh sắc đẹp) của Đại học Harvard với tên gọi Facemash.

  • Thời gian thành lập: 04/02/2004
  • Người sáng lập: Mark Zuckerberg, Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes
  • Trụ sở chính: Menlo Park, California, Mỹ

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Facebook Công nghệ

Facebook bi to kinh doanh that duc hinh anh

Facebook bị tố kinh doanh thất đức

"Giờ đây chúng tôi biết Facebook làm mọi thứ chỉ để kiếm tiền. Họ hoàn toàn không có đạo đức", giám đốc phát triển một trong những công ty quảng cáo lớn nhất thế giới nhận định.