Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cách Kim Kardashian kiếm danh tiếng từ băng nóng

Ông chủ hãng phim nóng Steve Hirsch mới đây tiết lộ về cuốn băng giường chiếu của người đẹp truyền hình và bồ cũ.

Kim Kardashian Super Star ghi lại những hình ảnh giường chiếu của Kim Kardashian với bạn trai khi đó là rapper Ray J được phát hành năm 2007, giúp Kim nổi đình đám dù theo chiều hướng tiêu cực. Người đẹp cũng nhận được 5 triệu USD từ hãng phát hành.

Theo Steve Hirsch-  ông chủ hãng phim Vivid nơi phát hành cuốn băng, “công lớn” này thuộc về tài thương thảo của bà Kris Jenner - mẹ đẻ Kim.

Cach Kim Kardashian kiem danh tieng tu bang nong hinh anh 1
Dưới tài quản lý của mẹ đẻ Kris, Kim gặt hái được danh tiếng và tiền bạc từ băng sex. Ảnh: Radar

Bà Kris từng bị đồn cố tình rò rỉ video tai tiếng của con gái, nhưng Steve phủ nhận. “Ngay từ lúc đầu, cuốn băng đã có mọi thứ. Kim có một người cha dượng nổi tiếng, tình bạn với Paris Hilton, cuốn băng đã đủ để trở thành bom tấn. Thêm vào thực tế rằng bạn diễn của cô ấy - Ray J, cũng là một yếu tố khiến công chúng không thể bỏ lỡ xem nó” – Steve nói.

Ban đầu, Kim không muốn phát hành đoạn video riêng tư này nhưng cuối cùng Vivid đã thương thảo thành công, đem lại hàng triệu USD cho công ty anh. “Có hàng tá tranh cãi xoay quanh việc phát hành và cuối cùng chúng tôi đã có được một thỏa thuận”.

Cach Kim Kardashian kiem danh tieng tu bang nong hinh anh 2
Sau gần 10 năm phát hành, ông chủ hãng phim nóng Steve Hirsch mới đây tiết lộ về cuốn băng giường chiếu của Kim. Ảnh: DM

Steve nói thêm: “Sau khi cuốn băng ra mắt, sự nghiệp của Kim bay cao và đó là kết quả của việc Kim biết chọn người. Mẹ cô ấy đóng góp phần lớn trong đó và sau khi đài E! lên sóng show truyền hình của gia đình họ (Keeping Up With the Kardashians), họ trở nên bất khả chiến bại. Và điều này dường như vẫn chưa chấm dứt”. Gần đây, Kris đem về 40 triệu USD cho gia đình nhờ show thực tế Keeping Up With the Kardashians.

Cũng mới đây, công ty của Steve cho biết sẵn sàng bỏ ra 25 triệu USD để mua băng bóng của Kim Kardashian và ông xã Kanye West. Trước đó, Vivid từng “gạ” mua video giường chiếu của các thành viên khác trong gia đình ngôi sao truyền hình, trong đó có cô em út Kylie Jenner. 

Cach Kim Kardashian kiem danh tieng tu bang nong hinh anh 3
Kim tiếp tục được chào bán băng nóng với Kanye West. Ảnh: DM


Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí