M

Cách nhận biết chàng có thực sự yêu bạn

Đây là những dấu hiệu để bạn tự mình khám phá xem tình cảm của chàng có chân thật không, hay anh ấy chỉ đến với bạn vì một mục đích nào đó.

Cách nhận biết chàng có thực sự yêu bạn

Đây là những dấu hiệu để bạn tự mình khám phá xem tình cảm của chàng có chân thật không, hay anh ấy chỉ đến với bạn vì một mục đích nào đó.

>>Dấu hiệu chàng ngấm ngầm thích bạn
>>Nhận diện chàng ''họ Sở''

Cách nhận biết chàng có thực sự yêu bạn
Ảnh minh họa

1. Chàng hiểu và quan tâm đến bạn

Điều đầu tiên chứng tỏ chàng thực sự yêu bạn là anh ấy phải hiểu bạn, kể cả những điều nhỏ nhặt, đơn giản. Anh ấy phải là người hiểu rõ tính cách, tính khí, khả năng… của bạn.

Không chỉ có vậy, anh ấy cũng cần phải biết về những người xung quanh bạn như bố mẹ, anh em, bạn bè... Nếu chàng thường xuyên đặt câu hỏi về họ thì đó là dấu hiệu tốt, bởi anh ấy thực sự quan tâm tới mọi thông tin liên quan đến bạn. Anh ấy đang muốn trở thành một phần trong thế giới của bạn.

2. Giữ liên lạc thường xuyên

Anh ấy thường xuyên gọi điện thoại chỉ để hỏi thăm xem bạn đã ăn chưa, đã ngủ chưa, đang làm gì hay hỏi về một ngày làm việc của bạn thế nào?

Không chỉ muốn tìm hiểu thông tin, điều đó có nghĩa là anh ấy còn muốn nghe giọng của bạn và không muốn bạn quên giọng anh ấy. Đây quả thật là những anh chàng biết quan tâm sâu sắc, luôn muốn đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người mình yêu.

3. Tôn trọng quyết định của bạn

Dù bạn quyết định điều gì anh ấy cũng luôn là người ở bên cạnh, ủng hộ và chia sẻ. Có nhiều quyết định, mọi người sẽ cho rằng bạn làm thế là sai hoặc quá liều lĩnh, nhưng chàng sẽ là người đứng về phía bạn, vì chàng hiểu bạn từ những điều nhỏ nhất.

4. Muốn bạn hiểu “thế giới” của anh ấy

Chàng muốn bạn hiểu về cuộc sống của mình. Ví dụ, việc đưa bạn đi gặp gỡ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp là để bạn có thể hiểu sâu hơn về anh ấy. Trên tất cả, chàng muốn chứng minh anh ấy không hề có mục đích xấu xa nào để phải giấu giếm hay che đậy trước bạn.

5. Anh ấy muốn cả thế giới biết anh ấy yêu bạn

Dù không phải lúc nào cũng hét lên hoặc nói mãi ba từ “Anh yêu em”, nhưng trong tận đáy lòng, chàng luôn muốn mọi người biết rằng chàng yêu bạn và bạn là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời mình được.

6. Anh ấy là người biết chia sẻ

Trong cuộc sống, không phải lúc nào cũng đạt được những thành công, những niềm vui hay những điều may mắn. Cuộc sống là pha tạp của màu hồng niềm vui, hạnh phúc và màu đen của sự khó khăn, những vấp ngã.

Nếu thực sự yêu bạn, chàng sẽ là người cùng bạn chia sẻ cả những niềm vui lẫn nỗi buồn. Những lúc bạn thành công, chàng sẽ là người cùng bạn tận hưởng niềm vui. Còn những lúc bạn buồn, cũng chính anh ấy là người san sẻ nỗi buồn.

Đôi khi, anh ấy còn tình nguyện làm “sọt rác” để bạn xả những mệt mỏi, bực tức.

7. Sẵn sàng giúp đỡ bạn

Khi bạn hoặc gia đình gặp khó khăn, anh ấy không phải là người chạy thật nhanh mà sẽ ở lại bên bạn, cùng bạn giải quyết khó khăn. Anh ấy có thể sẽ làm hết khả năng để giúp bạn vượt qua “chướng ngại vật” mà không nề hà hay tính công, ghi nợ.

Theo Afamily

Theo Afamily

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe