M

Cách tăng cân nhanh và an toàn

Việc tăng cân trong thời gian ngắn một tuần không đơn giản với người gầy. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tăng cân thành công, khỏe mạnh như ý muốn.

Có nhiều cách tăng cân được quảng cáo trên Internet với thông tin giúp bạn tăng cân trong thời gian ngắn, nhưng cần cân nhắc về độ an toàn và bền vững của phương pháp này. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được giải pháp hợp lý.

Người gầy có nên uống thuốc tăng cân?

Trên thị thường có nhiều sản phẩm, thực phẩm, thuốc tăng cân, sữa dành cho người gầy tăng cân… nhưng lựa chọn được sản phẩm tốt không dễ. Tìm được giải pháp để tăng cân khỏe mạnh, bền vững lại càng khó.

Thực tế các loại thuốc tăng cân có tác dụng tăng cân nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn 1-2 tuần có thể tăng mấy kilogam, nhưng nếu ngưng uống thì nhanh chóng sụt cân. Các thuốc này có nhiều tác dụng phụ khôn lường: viêm loét dạ dày, tá tràng, xung huyết tiêu hóa, rối loạn kinh nguyệt, teo cơ, mất ngủ, người xanh xao… Bởi thành phần chính của thuốc tăng cân là corticoid, chất này có tác dụng giữ nước và chất khoáng natri trong cơ thể. Vì vậy, uống nhiều thuốc tăng cân sẽ gây ra rối lọa chuyển hóa lipid và tích nước, tích mỡ, chứ không tăng cơ chắc khỏe.

Cach tang can nhanh va an toan hinh anh 1

Nhiều người gấp gáp muốn tăng cân nhanh trong một tuần đã lựa chọn nhiều loại thuốc không kiểm định rõ trên thị trường. Điều này dẫn tới hậu quả khôn lường. Tăng cân nhanh và khỏe mạnh cần phải bổ sung dinh dưỡng để phát triển hệ cơ, xây dựng các bó cơ, hiểu nôm na là tăng thịt. Vì vậy, cần có thời gian để bổ sung dinh dưỡng và phát triển dần dần để cơ thể chắc khỏe và tăng cân bền vững.

Giải pháp giúp tăng cân an toàn

Muốn tăng cân, trước hết người gầy cần tăng cường bổ sung đạm, vì đạm chính là nguyên liệu để xây dựng các bó cơ. Đạm có rất nhiều trong các loại thịt màu đỏ, hải sản, trứng, sữa… nhưng tốt nhất là bổ sung đạm dạng thực vật để cơ thể dễ tiêu hóa và thu. Chúng ta thường chỉ ăn đủ lượng đạm cần cho cơ thể tiêu hao, hơn nữa bữa cơm hàng ngày khó đảm bảo đủ chất.

Cach tang can nhanh va an toan hinh anh 2

Tảo Spirulina là thực phẩm lý tưởng cho người gầy tăng cân chắc khỏe, an toàn.

Tảo Spirulina được Tổ chức Y tế thế giới công bố Tảo Spirulina là thực phẩm lý tưởng cho loài người trong thế kỷ 21. Tổ chức IIMSAM (Viện nghiên cứu Liên Chính Phủ về việc sử dụng tảo Spirulina chống suy dinh dưỡng, trực thuộc Liên Hiệp Quốc) sử dụng tảo Spirulina để giúp hơn 2 triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi bệnh còi xương, suy dinh dưỡng.

Tảo Spirulina là thực phẩm xanh, có hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu tự nhiên giúp người gầy bổ sung dinh dưỡng toàn diện và khắc phục tất cả nguyên nhân khiến người gầy khó tăng cân.

Cach tang can nhanh va an toan hinh anh 3
 

Trong các sản phẩm chế xuất từ tảo spirulina, sản phẩm Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus có thành phần 100% tảo spirulina nguyên chất, bổ sung thêm vitamin C và kẽm. Thực phẩm giúp tăng cân bền vững, chắc khỏe và an toàn.

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus do Công ty Earthrise Nutritionals, LLC, Mỹ sản xuất. Đây là hãng sản xuất tảo spirulina đầu tiên và lớn nhất thế giới (chiếm 50% tổng sản lượng). Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: tầng 4, số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tư vấn miễn phí: 04 73 04 69 69
Website: http://www.taomattroi.com/
SĐK: 2380/2012/ATTP-XNCB.
Số TNHSQC: 76/2013/TNQC-ATTP.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp