M

Cách tăng thu nhập trong thời bão giá

“Một gia đình một điểm bán” là mục tiêu chủ yếu mà mô hình hợp tác kinh doanh Five Star giữa người dân Việt Nam và Tập đoàn C.P. Thái Lan.

Five Star là mô hình hợp tác kinh doanh các sản phẩm gà rán và xiên que giữa người dân Việt Nam và Tập đoàn C.P. đến từ Thái Lan. “Một gia đình một điểm bán” hiện là mục tiêu chủ yếu mà mô hình hợp tác kinh doanh của thương hiệu này đang hướng đến.

Cach tang thu nhap trong thoi bao gia hinh anh 1

Năm nay được xem là một năm khó khăn đối với nền kinh tế thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Khi người người, nhà nhà kinh doanh đủ mọi hình thức từ nhà hàng, quán ăn, các cửa hàng cà phê, nước giải khát đến các ki-ốt thức ăn đường phố ven đường thì sự lựa chọn để tăng thu nhập của người dân cũng vì thế mà hẹp lại và khó khăn hơn. 

Đối với những người có ý định tự kinh doanh, những khó khăn có thể gặp phải là vấn đề tài chính bởi nguồn vốn lớn và ổn định để có thể vận hành và phát triền. Thêm vào đó, rủi ro cao từ việc tự kinh doanh như sự “sớm nở chóng tàn” của nhiều món ăn, mặt hàng, hay dịch vụ có thể đẩy bạn vào những tình thế khó khăn khi việc kinh doanh không thuận lợi. Và cũng không thể không kể đến những chi phí cần cho các hoạt động marketing, quảng cáo việc kinh doanh và cả sự hiểu biết đúng đắn, nhanh nhạy về thị trường là những thử thách không đơn giản để có thể thu hút khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Vậy việc bắt đầu kinh doanh để tăng thu nhập trong thời bão giá như hiện nay có phải không còn khả thi? Nếu tồn tại một mô hình mà việc kinh doanh của bạn không cần nhiều vốn, được đảm bảo với nguồn hàng chất lượng và luôn sẵn sàng với giá rẻ nhất thì liệu bạn có muốn thử sức? Không cần tìm kiếm đâu xa, với mô hình hợp tác kinh doanh đã thành công tại 9 quốc gia của Five Star, một thương hiệu của tập đoàn nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi - C.P. Thái Lan, tất cả những gì bạn cần làm là bắt tay với họ và bắt đầu phân phối sản phẩm luôn hút khách như gà rán và xiên que. Bạn có thể chỉ chi ra 14 triệu đồng cho chi phí hợp tác, còn Five Star sẽ đầu tư gần 70 triệu đồng cho một chủ kinh doanh.

Nguyên liệu chính - gà tươi được sản xuất theo quy trình khép kín từ con giống, chăn nuôi cho đến thành phẩm trên bàn ăn được Five Star đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thành hợp lý. Five Star đang mang đến cho mọi người dân cơ hội để bắt đầu một công việc kinh doanh an toàn, được hỗ trợ gần như đầy đủ từ việc tìm, khảo sát mặt bằng, đào tạo kỹ năng cần thiết, đến trang bị dụng cụ, thiết bị và lắp đặt mô hình kinh doanh. 

Do đó, bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức, thời gian cho những việc kể trên trước và trong khoảng thời gian kinh doanh. Hơn nữa, việc thu hút khách hàng đến với các điểm bán đã có đội ngũ nhân viên marketing của Five Star lo liệu. Nhờ đó, hợp tác với Five Star trở thành một công việc kinh doanh có vốn đầu tư thấp nhưng lợi nhuận tốt.

Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều vốn, cũng không cần sở hữu sự thành công nhất định nào đó, chỉ cần bạn có thời gian và muốn lựa chọn hình thức kinh doanh an toàn và tốt nhất, đừng ngần ngại tìm đến Five Star. Đây là mô hình hợp tác kinh doanh các sản phẩm gà rán và xiên que giữa người dân Việt Nam và Tập đoàn C.P. đến từ Thái Lan. Bạn có thể gọi cho Five Star ngay hôm nay để bắt đầu công việc kinh doanh.

Hotline: 090 895 1055

Bộ phận chăm sóc khách hàng: 18001272

Website: fivestarvietnam.com

FB: facebook.com/Fivestarvietnam

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm