M

Cai nghiện phim sex

Hãy nghĩ lại xem trước khi bị sex ám ảnh thì bạn là ai và bạn có những thú vui nào khác đã bị lãng quên.

Cai nghiện phim sex

Hãy nghĩ lại xem trước khi bị sex ám ảnh thì bạn là ai và bạn có những thú vui nào khác đã bị lãng quên.

>> 30 ngày "cai" sex (1)
>> 30 ngày "cai" sex (2)
>> 30 ngày "cai" sex (3)
>> Khi chàng nghiện "tươi mát"

Cai nghiện phim sex
Ảnh minh họa

Nghiện phim Sex là một biểu hiện đặc trưng thường gặp của bệnh nghiện sex . dù sex thật hay sex ảo thì cũng gây ra những hậu quả khó lường về sự lệch lạc trong tâm lý. Nếu phát hiện ra mình đang lún sâu vào thế giới sex thì hãy biết dừng lại.

Bạn đã nghiện phim sex?

Nếu bạn chỉ xem vài lần và cảm thấy bị kích thích và thỉnh thoảng mới nghĩ về nó thì chưa tới mức nghiện. Nhưng nếu việc nhìn, đọc, xem hoặc nghĩ về những hình ảnh kích dục gây phiền nhiễu cho công việc, cho mối quan hệ, cho gia đình và các hoạt động xã hội của bạn, thì đó thực sự là vấn đề nghiêm trọng. bạn trở thành “con nghiện” thì không thể “làm ăn” gì được nếu không xem những hình ảnh nóng.

Mức độ nghiện

Nghiện phim sex cũng có nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau, cũng giống như nghiện rượu hay ma túy. Nếu bạn mới chớm nghiện thì tấn suất xem phim không nhiều nhưng nếu không nhận ra thì ngày càng bị ám ảnh bởi những hình ảnh “nặng” hơn, dị hơn, thậm chí đồi trụy và bẩn thỉu. Các chuyên gia tin rằng thể loại phim như thế có thể đẩy “con nghiện” vào những tưởng tượng bệnh hoạn trong đời sống thực.

Chữa trị

Là một việc mà bạn muốn lảng tránh như hầu hết con nghiện. Vì vậy bạn cần hỗ trợ của chuyên gia tâm lý và sự động viên thông cảm của vợ hoặc người thân. Vì bạn không thấy được tác hại trước mắt nên không khỏi những phút yếu lòng.

Cắt nguồn phim sex

Theo nghiên cứu thì 42% người nghiện phim sex là trẻ em vị thành niên, những người độc thân. Họ thường có internet riêng và có thể load phim sex mà không bị ai phát hiện. Ban đầu chỉ xem vì tò mò hay rảnh rỗi nhưng lâu dần thành nghiện. Hãy tham gia những hoạt động ngoài trời để cách ly với thế giới net.

Tìm lại bản thân

Hãy nghĩ lại xem trước khi bị sex ám ảnh thì bạn là ai và bạn có những thú vui nào khác đã bị lãng quên. Bạn có nhận ra rằng thời gian gần đây quan hệ của bạn với người xung quanh đang xấu đi. Có nhiều người đến với sex ảo vì thất vọng trong đời sống tình dục thật ngoài đời, hãy đối mắt với thực tại và tìm cách tháo gỡ với bạn đời thay vì trốn tránh.

Theo Nam Giới

Theo Nam Giới

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe