M

Cải thiện lão hóa mắt bằng phương pháp lấy mỡ và da thừa

Để phẫu thuật, bác sĩ phải thăm khám cẩn thận, đánh giá tình trạng nếp mí có đạt tiêu chuẩn về độ cao, độ sâu không; có nếp mí phụ hoặc nhiều nếp mí không và mức độ thừa da, mỡ.

Một trong những trường hợp thường gặp nhất là những người trước đây đã có mắt hai mí đẹp nhưng hiện tại do quá trình lão hóa làm cho da và mỡ thừa che nếp mí, có thể kết hợp sụp ở vùng đuôi mắt. Trong trường hợp này, phương pháp phẫu thuật hợp lý nhất là lấy mỡ và da thừa mí trên. Qua đường rạch theo đúng nếp mí, bác sĩ sẽ giữ nguyên nếp mí đã đẹp trước đây (không tạo hình nếp mí nên mí ít sưng), chỉ lấy đi phần mỡ và da thừa phía trên. Vết rạch sẽ được khâu lại với chỉ đặc biệt của Hàn Quốc rất khó nhìn thấy, do đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này có vẻ đơn giản, nhưng để đạt hiệu quả đẹp tự nhiên sau mổ, bác sĩ thẩm mỹ cần có kinh nghiệm và tay nghề cũng như sự tận tâm. Sau mổ, bạn sẽ có đôi mắt hai mí rõ đẹp tự nhiên và quan trọng nhất là ít sưng, thời gian hồi phục nhanh.

Cai thien lao hoa mat bang phuong phap lay mo va da thua hinh anh 1
Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt một tuần. Trước mổ, hai mí không tự nhiên, sụp ở phần đuôi mắt. Sau mổ một tuần, hai mí đều, phần đuôi mắt được nâng lên làm cho mắt trông tự nhiên và gương mặt tươi sáng.

Trường hợp những bạn còn trẻ nhưng mắt không có mí, có ít da, mỡ thừa thì phương pháp hiệu quả nhất là bấm mí Hàn Quốc đơn thuần hoặc bấm mí mắt to (trong trường hợp mắt nhỏ). Mức độ hồi phục nhanh chóng của phương pháp bấm mí là điều mà từ lâu mọi người đều công nhận.

Cai thien lao hoa mat bang phuong phap lay mo va da thua hinh anh 2
Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc. Trước bấm mí, hai mắt không có mí, mắt nhỏ. Sau bấm mí, hai mí rõ, đều, mắt to làm cho gương mặt nhìn sáng và tươi tắn.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thực hiện đơn giản nên vấn đề chăm sóc sau đó cũng khá dễ dàng. Bạn có thể thực hiện việc chăm sóc ngay tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Thông thường sau bấm mí hai ngày, bạn nên đến bác sĩ tái khám, kiểm tra vị trí nhấn nếp mí, tình trạng nếp mí và tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết.

Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Viện Thẩm mỹ Mắt Ngọc tặng 20% tất cả dịch vụ từ ngày 15/8 đến ngày 9/9.

Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

246-248-250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM

www.thammymatngoc.vn

Hotline: 0971.799.555 - 086.2991.555

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe