Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cầm lắc vàng xem rồi lao ra xe tẩu thoát

Khi chủ tiệm kim hoàn đưa nữ trang bằng vàng cho Hương xem, cô này cầm sản phẩm chạy ra xe đồng bọn để tẩu thoát. Cặp đôi sau đó bị chủ tiệm vàng và người dân vây bắt.

Ngày 9/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương), cho biết đã tạm giữ Phạm Thị Mỹ Hương (24 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An, Bình Dương) và Huỳnh Nhựt Hòa (26 tuổi, ngụ quận 4, TP Hồ Chí Minh) để điều tra về hành vi Chiếm đoạt tài sản.

Tên trộm vàng của đại gia là người quen của gia chủ

Bình thường đến nhà ông Ngãi để ăn uống, đi lại khắp nơi trong căn biệt thự như người thân của gia chủ.

Trước đó, vào 9h45 ngày 5/3, Hòa dùng xe máy chở Hương đến tiệm vàng Kim Giáp, thuộc khu phố Mỹ Hiệp (phường Thái Hòa, Tân Uyên) mua nữ trang. Tại đây, thanh niên 26 tuổi ngồi trên xe máy chờ phía ngoài trong khi Hương vào trong giả vờ mua vàng.

Khi chủ tiệm kim hoàn đưa lắc vàng 18K (trị giá khoảng 11 triệu đồng) cho Hương xem thì cô này cầm nữ trang chạy ra xe đồng bọn để tẩu thoát. Chủ tiệm vàng đã hô hoán rồi cùng nhan dân đuổi bắt. Hai nghi phạm đã bị bắt giữ và bàn giao cho cơ quan công an xử lý. 

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình Dương Pháp luật

Truy to nu le tan moi gioi mai dam cho khach hinh anh

Truy tố nữ lễ tân môi giới mại dâm cho khách

Nữ lễ tân ra giá 500.000 đồng khi khách có nhu cầu mua dâm. Mỗi lần phục vụ khách, gái bán dâm chỉ nhận được 150.000 đồng, số còn lại nữ lê tân đưa cho con chủ nhà nghỉ.