M

Cẩm Ly lấn cấn khi loại học trò The Voice Kids

Nữ huấn luyện viên (HLV) luôn gặp khó khăn và tốn không ít nước mắt trong khoảnh khắc chia tay thí sinh.

Sau vòng Giấu mặt, Đối đầu và 3 live show đầu tiên, chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 tìm ra 9 thí sinh xuất sắc đại diện cho ba đội Cẩm Ly, Dương Khắc Linh và cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh.

Nhận được nhiều chú ý cũng như dõi theo của khán giả là team Cẩm Ly. Tương tự mùa giải thứ 2, nữ HLV luôn tỏ ra nặng lòng khi phải loại và chọn học trò nhí. Trong các vòng live show vừa qua, khi quyết định loại Bích Hạnh, Lan Vy và Thế Thanh, cô không khỏi khó xử.

Nhập mô tả cho ảnsh
Cẩm Ly lấn cấn khi loại học trò.

“Tôi lấn cấn khi quyết định bé nào đi, bé nào ở lại. Có những bé hát rất tốt nhưng không giữ được phong độ lúc tập và biểu diễn. Để tạo ấn tượng với người xem, ngoài giọng hát còn cần nhiều yếu tố khác. Chính sự yêu thương của khán giả mới có thể giúp các em bước tiếp”, cô nói.

Một tuần tất bật chuẩn bị từ khâu lựa chọn bài hát, bàn bạc ý tưởng và tập luyện cho học trò, nữ ca sĩ gần như không có thời gian chăm chút 2 con gái cưng. Tuy nhiên, với bản tính cầu toàn và kỹ lưỡng, cô cho biết chỉ cần nhìn thấy học trò trên sân khấu sẽ quên hết mọi mệt mỏi, buồn phiền.

Đánh giá về chất lượng thí sinh năm nay, HLV Cẩm Ly cho biết so với 2 mùa giải đầu tiên, các giọng ca nhí khá đồng đều. Các em đều có chất giọng và gu âm nhạc riêng, càng vào sâu càng thể hiện được sự tiến bộ.

Riêng học trò của mình, cô nhận xét Công Quốc sở hữu giọng hát ngọt ngào, tình cảm, Nhã Thy có chất giọng trong trẻo, cảm xúc còn Khánh Linh có ngoại hình xinh xắn và chất giọng riêng. Trong live show 4 sắp tới, nữ HLV cân nhắc lựa chọn các ca khúc thiên về cảm xúc của cả 3 miền Bắc, Trung, Nam và Tây Nguyên để phù hợp với sở trường các học trò. Những tiết mục cũng được chăm chút cả về phần nghe và phần nhìn.

3 học trò xuất sắc team Cẩm Ly gồm Nhã Thy, Khánh Linh và Công Quốc (từ trái sang).
3 học trò xuất sắc team Cẩm Ly gồm Nhã Thy, Khánh Linh và Công Quốc (từ trái sang).

Chia sẻ về kỳ vọng có học trò giành chiến thắng lần thứ 2 liên tiếp sau Thiện Nhân, cô cho biết: “Không riêng tôi mà HLV nào cũng rất vui và hãnh diện nếu thí sinh đội mình thành công. Nhưng đến thời điểm này, quán quân là một ẩn số vì các thí sinh đều ngang tài ngang sức. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào sự yêu mến của khán giả nữa."

Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc