M

Cẩm Ly rủ em gái Minh Tuyết làm liveshow 20 năm ca hát

Đây là lần đầu tiên sau 15 năm cặp đôi vàng lại cùng đứng trên một sân khấu để tái hiện lại thời vàng son.

Khán giả đã quá quen thuộc với Cẩm Ly qua chuỗi liveshow đặc biệt mang tên Tự tình quê hương được tổ chức với quy mô hoành tráng hàng năm. Các đêm nhạc này thường được tổ chức đúng nghĩa là liveshow của Cẩm Ly với sự góp mặt của những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, ở lần thứ 4, nữ ca sĩ quyết định thay đổi bằng việc mời cô em gái là Minh Tuyết cùng chung tay làm liveshow cùng mình. Đêm nhạc có chủ đề Cẩm Ly & Minh Tuyết - Kỷ niệm 20 năm ca hát dự kiến tổ chức vào ngày 1 và 2/11 tới tại nhà hát Hòa Bình - TP.HCM. Đây cũng chính là sân khấu chứng kiến thành công đầu tiên trên con đường ca hát của hai chị em nhà Cẩm Ly.

Ngoài em gái, Cẩm Ly cũng mời những người bạn đã từng trải qua nhiều gian khó, thăng trầm trong sự nghiệp với mình như Lam Trường, Đan Trường, Quốc Đại và cây hài Đại Nghĩa cùng tham gia đêm nhạc kỷ niệm này.

Cam Ly ru em gai Minh Tuyet lam liveshow 20 nam ca hat hinh anh 1
Cam Ly ru em gai Minh Tuyet lam liveshow 20 nam ca hat hinh anh 2
Hai chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết từng là cặp song ca được rất nhiều người yêu thích, mến mộ.

Kỷ niệm 20 năm ca hát là lần đầu tiên cặp đôi vàng Cẩm Ly – Minh Tuyết cùng đứng chung 1 sân khấu, tái hiện lại con đường âm nhạc của hai chị em sau 15 năm "mỗi người một ngả". Hai chị em đã quyết định sẽ gửi đến khán giả những những giai điệu tình ca sâu lắng và cháy bỏng với những bản hit không thể quên trong thập niên 90. Cẩm Ly chia sẻ: “Xuyên suốt chương trình là chặng đường 20 năm đầy ý nghĩa của 2 chị em với những câu chuyện về tình yêu, quê hương và ngày trở về”.

Gia đình Cẩm Ly - Minh Tuyết có tới 6 anh chị em. Ngoài hai cái tên kể trên, gia đình còn có một nữ ca sĩ khá đình đám là Hà Phương, tuy nhiên, cô đã từ bỏ nghiệp ca hát để chăm chút cho gia đình riêng ở Mỹ từ nhiều năm nay. Năm 1993, Cẩm Ly và Minh Tuyết đoạt giải cao nhất dành cho các song ca trong một cuộc thi tổ chức tại nhà hát Hòa Bình - TP.HCM. Những năm sau đó, hai chị em nhanh chóng trở thành cặp song ca nữ nổi danh không kém cặp đôi nam Minh Thuận - Nhật Hào. Trong nhiều clip ca nhạc, chị em Minh Tuyết - Cẩm Ly xuất hiện bên cạnh bộ đôi Lam Trường - Cảnh Hàn và tạo nên những ấn tượng thú vị trong lòng khán giả yêu nhạc.

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp trong nước, năm 1997, Minh Tuyết quyết định sang Mỹ du học ngành thời trang và tiếp tục phát triển sự nghiệp ca hát. Một năm sau, cô ký hợp đồng đầu tiên với một trung tâm ca nhạc hải ngoại. Tới nay, Minh Tuyết đã trở thành cái tên không thể thiếu vắng ở thị trường âm nhạc hải ngoại và cả trong nước.

Cam Ly ru em gai Minh Tuyet lam liveshow 20 nam ca hat hinh anh 3
Cam Ly ru em gai Minh Tuyet lam liveshow 20 nam ca hat hinh anh 4
Cam Ly ru em gai Minh Tuyet lam liveshow 20 nam ca hat hinh anh 5
Cẩm Ly đang háo hức chuẩn bị cho liveshow đầu tiên ở Việt Nam của hai chị em sau 15 năm "mỗi người một ngả".

 

Gia An

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc