M

Cẩm Ly song ca cùng 'nữ hoàng sầu muộn' Giao Linh

Trong CD "Hai lối mộng", nữ ca sĩ lần đầu song ca cùng hai danh ca Giao Linh và Phương Dung.

Sau live show Tự tình quê hương 5 diễn ra vào tháng 5, Cẩm Ly giới thiệu người yêu nhạc CD Hai lối mộng phát hành ngày 10/7. 

CD gồm 11 ca khúc thuộc 3 dòng nhạc trữ tình, quê hương và nhạc trẻ được nữ ca sĩ lần đầu thu âm như Hai lối mộng, Món quà kỷ niệm, Mong chờ, Thiệp hồng báo tin, Vì sao không tha thứ cho nhau

d
Cẩm Ly phát hành CD với 3 dòng nhạc trẻ, dân ca và trữ tình.

Riêng ca khúc Phố vắng em rồi từng ra mắt cách đây 10 năm nay, lần này được cô và ê-kíp hòa âm phối khí mới hoàn toàn. "Chị Tư" chia sẻ: “Đây là một trong những ca khúc đầu tiên khi tôi bắt đầu thử sức dòng nhạc trữ tình. Cách đây không lâu, tôi vô tình nghe lại và cảm giác chưa đã lắm. Với phiên bản mới này, tôi muốn sau chừng ấy năm trải nghiệm sẽ mang đến những điều khác biệt cho khán giả".

Trong album, Cẩm Ly còn có màn hòa giọng cùng "nhạn trắng Gò Công” Phương Dung và “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh trong liên khúc Sầu lẻ bóng - Nửa đêm ngoài phố - Lưu bút ngày xanh - Sao chưa thấy hồi âm. Nữ huấn luyện viên The Voice Kids tâm sự cô dành tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ hai nữ danh ca từ khi mới bước chân vào nghề. Việc được hát cùng hai thần tượng ví như ước mơ của cô trở thành hiện thực.

 d
Chị Tư lần đầu thu âm cùng 2 thần tượng.

CD Hai lối mộng được thực hiện trong gần một năm. Ngoài âm nhạc, sản phẩm còn chú trọng đầu tư phần hình ảnh. Album thiên về dòng nhạc trữ tình, quê hương nhưng khán giả vẫn thấy hình ảnh Cẩm Ly hiện đại, mới mẻ.

Ngoài các dự án âm nhạc, Cẩm Ly còn bận rộn với vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí mùa thứ 3. Năm 2014, nữ ca sĩ giúp học trò Thiện Nhân giành ngôi quán quân.

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt