M

Cẩm Ly tái ngộ dàn học trò cưng The Voice Kids

Nữ ca sĩ sẽ có tiết mục kết hợp cùng 6 học trò ở Giọng hát Việt nhí 2014 tại đêm chung kết cuộc thi Vợ chồng mình hát.

j
Trong đêm chung kết Vợ chồng mình hát diễn ra lúc 20h30 ngày 5/2 tại nhà hát Hòa Bình (TP HCM), nữ giám khảo Cẩm Ly và các học trò của cô tại The Voice Kids mùa thứ 2 gồm Thiện Nhân, Đoàn Minh Tài, Phương Quyên, Hải Khang, Phương Khanh và Diễm Quỳnh sẽ góp mặt trong tiết mục mở màn Tết đoàn viên – sáng tác mới nhất nhạc sĩ Minh Vy. 
j
Trong buổi tổng duyệt, 6 giọng ca nhí không giấu được nỗi vui mừng khi được gặp lại sau nhiều tháng xa cách và nhất là được nũng nịu với huấn luyện viên Cẩm Ly. 
j
Quá trình cùng nhau tập luyện, sinh hoạt khi còn là thí sinh của cuộc thi The Voice Kids đã khiến các cô cậu bé xem nhau như anh em, bạn bè chung một nhà.
h
Mặc dù cuộc thi đã kết thúc cách đây vài tháng nhưng các cô cậu bé vẫn giữ liên lạc với nhau. 
j
Ngoài việc hướng dẫn cách hát, Cẩm Ly còn tận tâm chăm chút cho học trò từ trang phục biểu diễn đến cách đi đứng, biểu cảm trên sân khấu.
j
"Chị Tư" cũng vừa hỗ trợ Thiện Nhân phát hành album đầu tay mang tên Thương về miền Trung để tri ân khán giả.
g
Ngoài tiết mục Tết đoàn viên của Cẩm Ly và dàn học tròđôi giám khảo Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ thể hiện mong ước sánh bước bền lâu qua tiết mục Mơ một hạnh phúc (Phạm Khánh Hưng). 
Đêm chung kết Vợ chồng mình hát là sự tranh tài của 3 đôi vợ chồng với 3 phong cách âm nhạc khác nhau. Thành Thiện – Minh Phượng của nhà Cẩm Ly – Minh Vy lay động khán giả bởi chất giọng ngọt ngào, sâu lắng. Đến từ nhà Cẩm Vân – Khắc Triệu, đôi Bá Thông – Kim Dung khiến khán giả thích thú với sự sáng tạo. Còn đôi Ngọc Quân – Hàn Giang lại tạo dấu ấn cho riêng mình khi biết tận dụng sở trường diễn xuất và vũ đạo.
Đêm chung kết Vợ chồng mình hát là sự tranh tài của 3 đôi vợ chồng với 3 phong cách âm nhạc khác nhau. Thành Thiện – Minh Phượng của nhà Cẩm Ly – Minh Vy lay động khán giả bởi chất giọng ngọt ngào, sâu lắng. Đến từ nhà Cẩm Vân – Khắc Triệu, đôi Bá Thông – Kim Dung khiến khán giả thích thú với sự sáng tạo. Còn đôi Ngọc Quân – Hàn Giang của đội Đông Nhi - Cao Thắng lại tạo dấu ấn cho riêng mình khi biết tận dụng sở trường diễn xuất và vũ đạo.
j
Đôi thắng cuộc sẽ nhận một chuyến du lịch đến thành phố Venice (Ý) cùng 100 triệu đồng tiền mặt. 

Phương Giang

Ảnh: Hòa Phạm

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc