M

Cẩm Ly trêu ghẹo 'người tình' trên sàn tập

Chị Tư và anh Bo thể hiện tình cảm thân thiết, gần gũi trên sàn tập cho live show Tự tình quê hương 5.

j
Trong những ngày qua, Cẩm Ly cùng với các khách mời cho live show Tự tình quê hương 5 tập luyện hết mình. Một trong những điều khiến các fan của chị Tư chờ đợi là sự tái ngộ của cặp đôi Cẩm Ly – Đan Trường. 
j
Lần này, cả hai sẽ không song ca những tình khúc nhạc trẻ như trước mà hóa thân vào hai nhân vật chính trong Lan và Điệp. Tiết mục kéo dài khoảng 15 phút, gói gọn toàn bộ nội dung chính của vở cải lương nổi tiếng.
j
Cẩm Ly với vốn kinh nghiệm trong những lần trình diễn thể loại cải lương trước đó nên luôn nhiệt tình hướng dẫn, góp ý với đồng nghiệp. Điều này giúp Đan Trường nhập vai một cách nhanh chóng.
j
Dù nghiêm túc trên sàn tập nhưng cặp đôi vẫn không quên ghi lại khoảnh khắc đáng yêu, nghịch ngợm trong giờ nghỉ ngơi.
j
Cẩm Ly tranh thủ chọc ghẹo "người tình âm nhạc" bằng những hành động đáng yêu như nhéo tai, bóp cổ. Sự thoải mái, gần gũi của cặp đôi khiến không khí buổi tập giảm bớt sự căng thẳng.
j
Đan Trường và Cẩm Ly từng được xem như cặp đôi vàng của VPop với hàng loạt bài hit như Nếu phôi pha ngày mai, Trở lại phố cũ, Mưa buồn, Khung trời ngày xưa, Chim trắng mồ côi… Thời gian qua, dù bận rộn với sự nghiệp và đời sống riêng nhưng anh Bo và chị Tư vẫn tham gia vào các sự kiện âm nhạc của nhau. 
j
Bên cạnh vở cải lương Lan và Điệp, chương trình còn có màn tam ca giữa nhân vật chính cùng hai giọng hát huyền thoại của dòng nhạc bolero là “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh và “Nhạn trắng gò công” Phương Dung.
j
Bộ ba sẽ mang đến liên khúc những bài hát trữ tình theo thể loại rumba.
j
Live show Tự tình quê hương 5 diễn ra vào 16/5 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM). Ngoài Đan Trường, Giao Linh và Phương Dung, Cẩm Ly còn kết hơp cùng các khách mời Quốc Đại, Vân Quang Long, bé Thiên Nhân cùng các thí sinh Giọng hát Việt nhí mùa 2. Cây hài Anh Vũ - Trường Giang đảm nhận phần dẫn dắt chương trình.

Phương Giang

Ảnh: Trung Hậu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt