Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cấm ôtô theo giờ quanh sân bay Tân Sơn Nhất

Một số tuyến đường sẽ được điều chỉnh thành đường một chiều cho tất cả các loại xe. Một số đường sẽ cấm ôtô, xe tải theo giờ.

Ngày 25/8, Sở GTVT TP HCM cho biết sẽ điều chỉnh phân luồng giao thông quanh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình) để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phục vụ thông xe dự án Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài (đoạn từ nút giao Trường Sơn đến nút giao Nguyễn Thái Sơn) và kéo giảm ùn tắc giao thông khu vực sân bay.

Cụ thể, từ ngày 27/8, tổ chức giao thông trên các tuyến đường Hồng Hà, Bạch Đằng được điều chỉnh như sau:

- Nhánh đường Hồng Hà và nhánh đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài, đoạn đi qua công viên Gia Định: Tổ chức lưu thông một chiều tất cả các loại xe theo hướng từ nút giao Trường Sơn đến nút giao Nguyễn Thái Sơn. Trên các nhánh đường này cũng cấm toàn bộ việc đỗ xe.

Cam oto theo gio quanh san bay Tan Son Nhat hinh anh 1
Tổ chức giao thông một số tuyến đường khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

 

- Nhánh đường Bạch Đằng và nhánh đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài, đoạn nối tiếp với đường Bạch Đằng hiện hữu: Tổ chức lưu thông một chiều tất cả các loại xe theo hướng từ nút giao Nguyễn Thái Sơn đến nút giao Trường Sơn và cấm các loại xe ôtô tải lưu thông từ 6h đến 22h. Tương tự, hai bên các nhánh đường này cũng cấm đỗ xe.

- Đường Bạch Đằng, đoạn từ đường Hồng Hà đến đường Trường Sơn (phía đường A75): Tổ chức lưu thông hai chiều các loại xe và cấm dừng, đỗ xe theo cả hai hướng lưu thông từ 6h đến 22h.

Sau đó, kể từ ngày 10/9, tổ chức giao thông trên các tuyến đường Trường Sơn, Hậu Giang, Thăng Long, Phạm Văn Hai được điều chỉnh như sau:

- Đường Trường Sơn (đoạn từ đường Huỳnh Lan Khanh đến nút giao Trường Sơn): Cấm các loại ôtô tải từ 6h đến 22h theo hướng từ đường Huỳnh Lan Khanh đến nút giao Trường Sơn.

- Đường Phạm Văn Hai (đoạn từ đường Nguyễn Trọng Tuyển đến đường Hoàng Văn Thụ): Cấm các loại ôtô theo hướng từ đường Nguyễn Trọng Tuyển đến đường Hoàng Văn Thụ từ 6h đến 22h.

Lộ trình thay thế như sau: Nguyễn Trọng Tuyển → Lê Văn Sỹ → Hoàng Văn Thụ.

- Đường Thăng Long và đường Hậu Giang (đoạn từ đường Cộng Hòa đến đường Trường Sơn): Cấm các loại ôtô theo hướng từ đường Cộng Hòa đến đường Trường Sơn. Đồng thời cấm dừng đỗ xe từ 6h đến 22h theo hướng từ đường Trường Sơn đến đường Cộng Hòa.

Lộ trình thay thế như sau: Hoàng Văn Thụ → Phan Đình Giót → Trường Sơn → Hậu Giang → Thăng Long.

http://plo.vn/thoi-su/cam-o-to-theo-gio-quanh-san-bay-tan-son-nhat-648750.html

Theo Minh Phong/Pháp Luật TP HCM

Bạn có thể quan tâm

Sân bay Tân Sơn Nhất Thời sự