Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cảm xúc Lưu Hương Giang

Trong một lần tán gẫu, Cải Bắp tinh nghịch tạo những cảm xúc khác nhau trên gương mặt dễ thương của mình để chụp hình và chia sẻ những câu chuyện cảm xúc.

Cảm xúc Lưu Hương Giang

Trong một lần tán gẫu, Cải Bắp tinh nghịch tạo những cảm xúc khác nhau trên gương mặt dễ thương của mình để chụp hình và chia sẻ những câu chuyện cảm xúc.

>> Lưu Hương Giang: 'Hồ Hoài Anh chọn cách ở rể'

Buồn

Cam xuc Luu Huong Giang hinh anh 1 Cảm xúc Lưu Hương Giang

Năm 1998, khi World Cup diễn ra tại Pháp, đúng vào đêm chung kết thì bố phải nhập viện, mẹ khóc nhiều nhưng Giang vẫn tỉnh bơ vì nghĩ mai bố sẽ về ngay thôi. Bố thì tiếc hùi hụi vì không xem được trận quan trọng này (bố Giang sinh tại Pháp). Sáng hôm sau ngủ dậy, Giang mới hay tin bố đã mất đêm qua. Lúc ấy, đầu óc Giang trống rỗng vô cùng.

Ba tháng liền sau đó, cứ chiều tối là Giang cảm thấy sợ, khép mình lại, anh chị em họ hàng thay nhau đến ngủ nhà Giang cùng 3 mẹ con… Nếu bố không mất, có lẽ giờ này cả gia đình Giang đã định cư bên Pháp vì khi đó thủ tục đã xong xuôi.

Bối rối

Cam xuc Luu Huong Giang hinh anh 2 Cảm xúc Lưu Hương Giang

Vì gấp quá mà đoạn đường cũng khá ngắn một người bạn đã cả gan "kẹp ba" chở Giang và chị Đoan Trang. Qua ngã tư đến khúc cua thì uỳnh một cái, chiếc xe đổ nhào, Giang nghĩ chắc xe chở nặng quá đây mà. May làm sao Giang mặc quần dài nên cũng không bị gì, chỉ tội chị Trang mặc váy ngắn nên bị xước một đường dài. Vì ngã tư nên nhiều người nhìn thấy và nói: “Ơ, trông quen quen”. Thế nên, mặc dù đang rất đau nhưng cả ba chị em đứng dậy vội vàng, tấp ngay vào cửa hàng thời trang gần đấy và dặn nhau từ sau cạch ngay chuyện "kẹp ba" dù quãng đường có gần tới mức nào đi nữa.

Lo lắng

Cam xuc Luu Huong Giang hinh anh 3 Cảm xúc Lưu Hương Giang

Giang sợ nhất là ma. Đi diễn xa mà phải ngủ khách sạn một mình là Giang luôn thức trắng cho tới sáng. Biết được điểm yếu này của Giang mà lũ em họ một lần đã bày trò dọa.

Hôm đó về nhà thì thấy tối om, lần mò đến công tắc điện cũng không bật được. Đang mò mẫm sang phòng khác thì có ai đó đang gãi vào chân mình. Sợ quá, Giang chạy đứt luôn đôi dép. Tất nhiên là sau đó, Giang đã mắng cho lũ nhóc này một trận ra trò. Thì ra chúng sập cầu giao, một đứa thì nằm sẵn đợi mình đi qua để gãi vào chân.

Ngốc xít

Cam xuc Luu Huong Giang hinh anh 4 Cảm xúc Lưu Hương Giang

Lần ấy, tự lái xe ôtô đi ăn ở Hàng Cót, Giang đánh xe vào chỗ mọi khi vẫn đỗ. Hôm đó xui thế nào lại có một ổ gà mà Giang không thấy, hậu quả nguyên một bánh xe nằm gọn trong đó. Giang đang tính gọi xe cần cẩu tới kéo, bước xuống xe mọi người nhận ra thế là gần như cả phố kéo tới giúp. Các bác lớn tuổi còn nói: “Ca sĩ tự lái xe làm gì cho cực”. Một anh leo lên xe Giang cầm tay lái giúp, còn mọi người thì rất hăm hở 1,2,3… nhấc được cả chiếc xe lên, cứ như hò kéo pháo ấy. Lần đó. Giang thực sự hạnh phúc vì nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình mà không phải ai cũng có được.

Vui

Cam xuc Luu Huong Giang hinh anh 5 Cảm xúc Lưu Hương Giang

Niềm vui có khi nho nhỏ như Giang ghé vào tiệm KFC hay Loteria, Giang mua mấy hộp khoai tây ghiền về nhâm nhi và nhớ về thời con nít của mình vì khi ấy Giang nghiện khoai tây nhất trần đời.

QUANG CHÍ

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm