M

Cảm xúc từ chuyến đi trong mơ cùng BIG Cola

"Khi có một ước mơ đủ lớn, những thử thách khác sẽ trở nên nhỏ bé" là thông điệp từ BIG Cola giúp người dùng cảm nhận rõ nét suốt 4 ngày tham gia lễ hội tại Singapore.

Sau 2 tháng diễn ra chương trình khuyến mãi Uống BIG Cola tham gia Tìm kiếm tài năng châu Á, những tấm vé giải nhất đầu tiên đã tìm được chủ nhân.

Các khách hàng may mắn trúng giải của BIG Cola đã nhận được phần thưởng hấp dẫn là một chuyến du lịch Singapore để khám phá đảo quốc sư tử, cơ hội trực tiếp tham dự đêm trao giải Asia’s Got Talent tại nhà hát Marina Bay Sands. Cảm xúc chung của những khách hàng may mắn sau chuyến đi đó là quá tuyệt vời.

Chị Nguyễn Kim Ngọc và chồng trong chuyến đi Singapore.
Chị Nguyễn Kim Ngọc và chồng trong chuyến đi Singapore.

Ấn tượng khó quên

Anh Nguyễn Văn Mến, một trong 5 chủ nhân của giải nhất Uống BIG Cola tham gia Tìm kiếm tài năng châu Á, chia sẻ: “Đi du lịch Singapore đã rất thích, nay lại được trực tiếp tham dự đêm trao giải Asia’s Got Talent thì không còn gì bằng. Tôi nghĩ, nếu không may mắn trúng thưởng trong chương trình của BIG Cola, chắc chẳng bao giờ có được trải nghiệm này”.

Anh Mến cũng cho biết thêm anh đã rất ấn tượng về cách tổ chức chu đáo của ban tổ chức suốt chuyến đi. Mọi hoạt động đưa đón, ăn uống, nghỉ ngơi đều được BIG Cola thực hiện đầy chăm chút, để mang đến trải nghiệm tuyệt nhất cho khách hàng của mình trong 4 ngày lưu lại đảo quốc sư tử.

Chị Thu Vân hào hứng trong đêm Gala AGT 2015.
Chị Thu Vân hào hứng trong đêm Gala AGT 2015.

Với vợ chồng chị Nguyễn Thị Kim Ngọc, người dành giải nhất khác trong chương trình khuyến mại của BIG Cola tiết lộ, khoảnh khắc biết tin mình chiến thắng là một ấn tượng sâu đậm.

“Thật khó để miêu tả được niềm vui khi biết tin mình đoạt giải. Cảm ơn BIG Cola đã mang đến cho gia đình tôi một cơ hội đặc biệt, một chuyến đi thật ý nghĩa. Bây giờ tôi đã hiểu và sẽ luôn tin vào tinh thần dám nghĩ lớn, dám mơ ước, dám thực hiện của BIG Cola”, chị Ngọc chia sẻ.

Giấc mơ lớn từ hàng ghế… khán giả

Giải thưởng đặc biệt nhất của chương trình khuyến mại Uống BIG Cola tham gia Tìm kiếm tài năng châu Á chính là việc được trực tiếp dự đêm trao giải Asia’s Got Talent tại Singapore.

Những thí sinh của chương trình đến từ khắp các quốc gia châu Á, đại diện cho những nền văn hóa khác nhau cùng tỏa sáng “giấc mơ lớn” trên sân khấu hoành tráng. Giấc mơ đẹp trở thành hiện thực không chỉ với những nhân vật chính mà ngay cả người ngồi dưới hàng ghế khán giả cũng mang những cảm xúc cháy bỏng, được khích lệ không nhỏ.

Ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên của các khách hàng may mắn khi theo dõi đêm trao giải chương trình Asia’s Got Talent chính là cách tổ chức chuyên nghiệp và sự hoành tráng của sân khấu tại nhà hát Marina Bay Sands. Những khán giả Philippines, Thái Lan, Mông Cổ đồng thanh gọi tên các tiết mục đại diện của mình để thể hiện niềm tự hào dân tộc. Ánh đèn, băng rôn, hình ảnh và cờ rợp khán đài.

Chị Dương Thị Thu Vân hào hứng chia sẻ: “Mình choáng ngợp trước sự chuẩn bị chu đáo, đầy nghiêm ngặt của ban tổ chức. Thiết kế âm thanh ánh sáng rất độc đáo, sáng tạo đã góp phần hỗ trợ và làm nổi bật thêm tinh thần vươn tới ước mơ đầy mãnh liệt của các thí sinh”.

Đặc biệt, được tận mắt thấy những thần tượng của mình - các giám khảo trên ghế nóng của Asia’s Got Talent - cũng là một kỷ niệm tuyệt đẹp cho những khách hàng đoạt giải chương trình khuyến mại BIG Cola. Các khán giả nữ đều cho biết: “Nhờ BIG Cola, mình đã đến Singapore và gặp được Ngô Kiến Hào - thần tượng đình đám một thời. Cảm xúc lúc đó thật tuyệt vời, mình đã không tin nổi những gì diễn ra trước mắt”.

Cam xuc tu chuyen di trong mo cung BIG Cola hinh anh 1

Các khán giả thắng giải nhất chương trình Uống BIG Cola tham gia Tìm kiếm Tài năng châu Á.

Luôn hướng đến việc truyền cảm hứng cho những ước mơ lớn, BIG Cola không chỉ tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh dự thi Asia’s Got Talent mà còn tạo ra những sân chơi hào hứng cho chính khán giả để trực tiếp trải nghiệm cảm xúc này.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm