M

Camera ghi cảnh hỗn chiến, một người chết trong quán karaoke

Ngày 23/10, Công an tỉnh Bình Thuận đã trích xuất camera của quán karaoke Nhật Hạ, xã Đức Hạnh, huyện Đức Linh để điều tra vụ án mạng đêm 21/10.

Đoạn camera trên cho thấy 6 người đang đánh nhau gây nên cảnh náo loạn trong quán karaoke, trong số đó có một người cầm dao được xác định là Nguyễn Mậu Phước.

Phước dùng dao đâm chết Trương Công Quý (23 tuổi, ngụ khu phố 3, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh) là khách vào quán karaoke hát.

Nguyễn Mậu Phước (bìa phải) cầm dao trong cuộc hỗn chiến.
Nguyễn Mậu Phước (bìa phải) cầm dao trong cuộc hỗn chiến.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy lúc 22h ngày 21/10, Quý cùng với một nhóm thanh niên vào quán karaoke Nhật Hạ hát.

Khi nhóm của Quý đang chuẩn bị về thì bảo vệ quán là ông Nguyễn Mậu Diệu phát hiện mất một thiết bị điện tử chọn bài hát karaoke trong phòng. Lúc này giữa ông Diệu và nhóm của Quý xảy ra mâu thuẫn.

Con trai của ông Diệu là Nguyễn Mậu Phúc cũng làm công tại quán karaoke gọi điện cho anh trai là Nguyễn Mậu Phước cầm dao đến.

Cuộc hỗn chiến diễn ra, Nguyễn Mậu Phước dùng dao đâm trúng Trương Công Quý khiến Quý tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Cảnh hỗn chiến trong quán karaoke Đoạn camera trên cho thấy 6 người đang đánh nhau gây nên cảnh náo loạn trong quán karaoke, trong số đó có một người cầm dao được xác định là Nguyễn Mậu Phước.

Hiện những người liên quan đến cuộc hỗn chiến trên đang được lực lượng công an tạm giữ để điều tra.

 • Bình Thuận

  Bình Thuận

  Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận có bờ biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, đây là vùng khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá Chăm pa lâu đời với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bảo tồn đến ngày nay.

  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20151023/camera-ghi-canh-hon-chien-kinh-hoang-mot-nguoi-chet-trong-quan-karaoke/990073.html

Theo Nguyễn Nam/Tuổi Trẻ

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ThuậnPháp luật