M

Camera ghi cảnh xông vào bệnh viện đâm đối thủ đang cấp cứu

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, Cường đội mũ đi vào khu vực điều trị như một người thân của nạn nhân.

Ngày 13/10, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết bệnh nhân Phạm Văn Hưng (21 tuổi, ngụ tại Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) đã được các bác sĩ tại đây cứu chữa qua cơn nguy kịch.

Trước đó, khi Phạm Văn Hưng đang điều trị thương tích tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận bị một người tên Cường trà trộn vào bệnh viện, rồi rút dao đâm tới tấp.

Camera an ninh của bệnh viện đã ghi lại toàn bộ cảnh tượng này. Cơ quan công an đã trích xuất camera để phục vụ điều tra.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy Cường đội mũ đi vào khu vực điều trị như một người thân của nạn nhân.

Cường rút dao thủ sẵn trong người tiến đến đâm tới tấp vào người Phạm Văn Hưng.
Cường rút dao thủ sẵn trong người tiến đến đâm tới tấp vào người Phạm Văn Hưng.

Ban đầu Cường đến bên giường bệnh của Hưng xem xét rồi đến bên giường bệnh của Nguyễn Văn Quyền (21 tuổi, ngụ thị trấn Ma Lâm) là bạn của Cường đứng chờ trong chốc lát.

Sau đó, Cường rút dao thủ sẵn trong người tiến đến đâm tới tấp vào người Hưng.

Một người thân của nạn nhân cùng lực lượng bảo vệ bệnh viện đã chạy đến ngăn cản Cường.

Thời gian Cường xuất hiện trong khu vực chữa trị là 4 phút 30 giây, trong đó 3 giây là thời gian Cường rút dao đâm Hưng rồi tẩu thoát.

Người thân của Hưng cùng lực lượng bảo vệ bệnh viện đã chạy đến ngăn cản Cường.
Người thân của Hưng cùng lực lượng bảo vệ bệnh viện đã chạy đến ngăn cản Cường.

Liên quan đến vụ việc trên, công an tỉnh Bình Thuận cho biết công an TP Phan Thiết và Hàm Thuận Bắc đang truy xét, gọi hỏi 11 nghi phạm của hai nhóm dùng hung khí đâm chém nhau xảy ra vào khuya ngày 10/10, trong đó có Cường cầm hung khí xông vào bệnh viện đâm đối thủ đã bị thương đang được cấp cứu. 

Cụ thể, lúc 22h ngày 10/10, nhà ông Bùi Văn Tiến (43 tuổi, ngụ khu phố 1, thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc) đang tổ chức uống rượu thì có 1 nhóm thanh niên cầm mã tấu xông vào tấn công bàn nhậu.

Hai bên đánh nhau quyết liệt hậu quả làm Nguyễn Văn Quyền và Phạm Văn Hưng ở hai phe (cùng 21 tuổi, ngụ thị trấn Ma Lâm) bị thương.

Hai nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận. Khi các bác sĩ đang cứu chữa cho Quyền và Hưng thì Cường đến bệnh viện thực hiện hành vi trên. 

 • Bình Thuận

  Bình Thuận

  Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận có bờ biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, đây là vùng khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá Chăm pa lâu đời với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bảo tồn đến ngày nay.

  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20151013/camera-ghi-canh-xong-vao-benh-vien-dam-doi-thu-dang-cap-cuu/984532.html

Theo Nguyễn Nam/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ThuậnPháp luật