Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Camera ghi hình cặp thanh niên dàn cảnh cuỗm ví ở siêu thị

Với trang phục khá bảnh bao, hai gã đàn ông tiến tới gần phụ nữ lớn tuổi trong siêu thị ở Anh. Nhân lúc người phụ nữ mải chọn hàng, một tên thò tay vào túi xách của bà để lấy ví.

Cảnh hai gã đàn ông lấy ví của người phụ nữ tại siêu thị Cảnh hai gã đàn ông lấy ví của người phụ nữ tại siêu thị ở Anh

Video từ camera giám sát trong siêu thị Aldi ở thành phố Sheldon, Anh cho thấy vụ trộm táo tợn diễn ra hôm 3/6, theo Daily Mail. Hai đàn ông tới gần người phụ nữ lớn tuổi ở khu vực hàng đông lạnh khi thấy bà treo túi xách trên xe đẩy. Một gã che chắn và cảnh giới, còn gã kia thò tay vào túi xách của bà.

Chỉ trong nháy mắt, chiếc ví trong túi xách đã nằm trong tay tên đạo chích. Hai gã rời khỏi hiện trường ngay lập tức.

"Chúng tôi đang truy lùng hai người đàn ông lấy ví của một phụ nữ khi nạn nhân mua hàng trong siêu thị Aldi ở thành phố Sheldon hôm 3/6", người phát ngôn của cảnh sát thông báo hôm 23/6.

Một trong hai kẻ trộm đeo kính, cắt tóc ngắn và trạc độ tuổi trung niên. Đồng bọn của hắn giống người gốc châu Á và cũng cắt tóc ngắn.

Cảnh sát giả tiếng chó sủa để bắt tội phạm

Để bắt người đàn ông lấy cắp xe hơi, một cảnh sát Anh bắt chước tiếng sủa của chó để tên trộm tin rằng cảnh khuyển sẽ tấn công nếu hắn không đứng lại.

Quân Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật bốn phương Pháp luật

Bat tam giam can bo vien thong lua 660 trieu hinh anh

Bắt tạm giam cán bộ viễn thông lừa 660 triệu

Do việc làm ăn cá nhân thua lỗ, Nhật tung tin công ty mình đang làm việc có nhu cầu tuyển dụng và nhận chạy việc cho nhiều người để chiếm đoạt 660 triệu đồng.