M

Camera ghi hình thủ phạm trộm tiền trong khách sạn

Trong thời gian nghỉ tại khách sạn, Hùng trộm của một vị khách phòng bên hơn 36 triệu đồng. Mọi hành vi phạm tội đã bị camera an ninh ghi lại.

Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đang điều tra hành vi Trộm cắp tài sản với Nguyễn Văn Hùng (30 tuổi, ở xã Hà Bình, huyện Hà Trung, Thanh Hóa).

Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.
Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Tối 7/7, Hùng đến một khách sạn ở thị trấn Hà Trung để thuê phòng nghỉ. Trong thời gian lưu trú tại đây, người đàn ông này nảy sinh ý định trộm cắp tài sản sau khi thấy một vị khách phòng bên sơ hở.

Chờ lúc vắng người qua lại, anh ta đã nhanh tay trộm hơn 36 triệu rồi bỏ trốn.

Phát hiện bị mất cắp, người bị hại đã báo chủ khách sạn và công an. Từ camera an ninh trong khách sạn, sau ba ngày truy xét, Công an huyện Hà Trung bắt giữ, tạm giam Hùng để điều tra.

Số tiền mất, công an đã thu hồi trả cho bị hại.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật