M

Camera kép là sự khác biệt giữa Galaxy S9 và S9+

Bản thiết kế mới bị rò rỉ của Galaxy S9 tiết lộ nhiều thông tin về chiếc điện thoại cao cấp của Samsung trong năm 2018.

Bộ đôi Galaxy S9 và S9+ dự kiến ra mắt đầu năm 2018. Galaxy S9+ sẽ có một cụm camera kép như trên Note 8, trong khi S9 sẽ chỉ có một camera ở phía sau. Đây có thể là đặc điểm khiến người dùng cân nhắc khi lựa chọn giữa S9 và S9+.

Camera kep la su khac biet giua Galaxy S9 va S9+ hinh anh 1
Camera kép là sự khác biệt giữa Galaxy S9 và S9+. Ảnh: Phonearena.

Những tin đồn gần đây cho thấy Galaxy S9 sẽ mỏng hơn S8. Máy quét vân tay sẽ được đặt ở vị trí tốt hơn so với mẫu máy tiền nhiệm. Nhiều khả năng máy quét vân tay của Galaxy S9 sẽ được đặt dưới camera sau. Vị trí này thấp hơn nên tiện lợi cho người sử dụng hơn và không ảnh hưởng tới camera sau khi sử dụng.

Camera kep la su khac biet giua Galaxy S9 va S9+ hinh anh 2
Hình ảnh cho thấy thiết kế của Galaxy S9 trong năm 2018. Ảnh: Phonearena.

Những hình ảnh rò rỉ còn cho thấy vị trí đặt máy ảnh đơn, máy quét vân tay và đèn flash cùng cảm biến đo nhịp tim ở cạnh máy ảnh. Ngoài ra, ở cạnh dưới của máy xuất hiện một giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Đây là một đặc điểm sẽ khiến nhiều người yêu thích trong năm 2018.

Galaxy S9 và S9+ sẽ có RAM 6 GB, cũng có thể có phiên bản 8 GB. Chiếc điện thoại này sẽ có bộ nhớ 64 GB tiêu chuẩn và 512 GB cho bản đặc biệt.

Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy A8 Plus 2018 Video hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy A8 Plus 2018 và giới thiệu các thông số thiết bị.

Hoàng Mạnh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Điện thoại