Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cán bộ cửa khẩu trả lại 153 triệu cho khách bỏ quên

Phát hiện số tiền 153 triệu đồng trong túi xách để trên ghế làm thủ tục, Trạm kiểm soát Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo đã liên lạc và trả lại cho chủ nhân.

Sáng 2/3, Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa cho biết, tổ công tác của Trạm kiểm soát Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo (thuộc Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo, huyện Quan Sơn) vừa trả lại số tiền 153 triệu đồng cho khách bỏ quên.

Trưa hai ngày trước, tổ công tác Trạm kiểm soát Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo phát hiện số tiền 153 triệu đồng cùng một số giấy tờ khác được đựng trong túi xách da để trên ghế tại phòng làm thủ tục.

Can bo cua khau tra lai 153 trieu cho khach bo quen hinh anh 1
Anh Hà vui mừng khi được nhận lại số tiền bỏ quên. Ảnh: BĐBP Thanh Hóa.

Chủ nhân của chiếc túi xách sau đó được xác định là anh Đinh Văn Hà (46 tuổi, ở xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa), hiện đang làm việc tại thị xã Hủa Phăn (Lào).

Tổ công tác đã cùng cán bộ Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo lập biên bản, đồng thời tìm cách liên lạc thông báo cho anh Hà biết và đến nhận.

Được nhận lại tài sản, anh Hà rất xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nghĩa cử của các cán bộ, chiến sĩ biên phòng và hải quan làm việc tại Trạm Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo.

Theo lời người đàn ông này, lúc 10h30 ngày 29/2, anh từ Lào nhập cảnh vào Việt Nam qua Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo, khi làm thủ tục do vội  nên đã bỏ quên túi xách.


Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự