M

Cán bộ huyện giải trình vụ hẹn vợ người khác vào khách sạn

Ông Ngọc cho rằng, nữ nhân viên y tế hay kể chuyện buồn của gia đình và nói đã ly hôn. Vì vậy, cán bộ huyện này không lường trước được chuyện bị "đánh ghen" tại khách sạn.

Trao đổi với phóng viên chiều 28/5, ông Ngọc (48 tuổi, cán bộ Huyện ủy Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) cho biết, đã đi làm trở lại vào sáng cùng ngày. Từ đầu tuần đến nay, ông xin nghỉ phép để thu xếp việc gia đình.

"Quan hệ giữa tôi với Phan hoàn toàn trong sáng. Những ngày qua tôi ở nhà để năn nỉ vợ, sợ người thân hiểu nhầm và đang viết giải trình để nộp tổ chức", ông Ngọc nói.

Theo cán bộ huyện ủy, nhà ông Ngọc ở thị trấn Hòa Bình (huyện Hòa Bình, Bạc Liêu). Hết giờ làm việc sáng 22/5, ông này lên TP Bạc Liêu (cách cơ quan khoảng 7 km) để gặp nữ cán bộ y tế 35 tuổi.

Hai người hẹn nhau tại quán giải khát cạnh khách sạn Hoàng Phúc, ở phường 2. Ông Ngọc đến quán trước, chờ hơn nửa giờ nhưng không gặp bà Phan.

"Tôi qua khách sạn thuê phòng nghỉ trưa, dặn tiếp tân nếu có người tìm thì gọi điện đánh thức. Khi Phan đến khách sạn, tôi đang rửa mặt trong phòng trên lầu, thì nghe dưới tầng trệt xôn xao chuyện đánh ghen. May là hôm đó có công an, nếu không thì chẳng biết được chuyện gì sẽ xảy ra", vị cán bộ huyện nói.

1
Khách sạn Hoàng Phúc, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: V.Tr.

Theo giải trình của Ngọc, ông quen bà Phan qua mạng xã hội. Hai người thường xuyên nhắn tin điện thoại, nhưng chưa lần nào găp nhau.

"Phan cho biết, có quen cán bộ trường dạy lái xe, nên tôi hẹn gặp để hỏi cách nộp hồ sơ, học phí... Những lần nhắn tin qua lại, Phan hay kể chuyện buồn của gia đình và nói đã ly hôn. Vì vậy, mình không lường trước được chuyện Phan bị chồng cho người theo dõi, rồi làm lớn chuyện", ông Ngọc trần tình.

Chiều cùng ngày, bà Phan tiếp tục nhận được tin nhắn đe dọa với ngôn từ dung tục. Còn ông Tâm (chồng bà Phan) cho biết, sẽ tiếp tục thuê người theo dõi bà Phan, nếu nữ cán bộ y tế tiếp tục quen người đàn ông khác.

"Chúng tôi chỉ ly thân, vẫn còn là vợ chồng. Tôi viết tờ thỏa thuận, đồng ý cho vợ tự do chỉ là 'mưu kế' để tìm bắt những cán bộ dụ dỗ Phan", người chồng nói.

Một tuần trước, phát hiện bà Phan đến khách sạn tìm cán bộ huyện, ông Tâm đã báo Công an phường 2. Sau khi kiểm tra hành chính, công an mời ông Ngọc về trụ sở làm việc.

Ông này khai, lý do hẹn gặp nữ cán bộ y tế là để bàn công việc. Chiều 22/5, ông Ngọc đến nhà Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi, kể cho lãnh đạo nghe mọi chuyện đã xảy ra đối với mình.

Nữ nhân viên y tế thừa nhận vào khách sạn với cán bộ huyện

Gần một tuần bị chồng đánh ghen, nữ nhân viên y tế ở Bạc Liêu thừa nhận có vào khách sạn tìm cán bộ huyện, nhưng chỉ để bàn công việc chứ không có tình ý riêng.

* Tên các nhân vật đã thay đổi.

 • Bạc Liêu

  Bạc Liêu
  • Diện tích: 2.570 km²
  • Dân số: 955.851 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 291
  • Biển số xe: 94

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bạc LiêuThời sự