Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cán bộ phường và giám đốc doanh nghiệp sát phạt nhau trên chiếu bạc

Cán bộ UBND phường cùng giám đốc doanh nghiệp ở Quảng Ninh đang sát phạt nhau trên chiếu bạc thì công an ập vào bắt quả tang.

Công an thành phố Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) thông tin vừa bắt quả tang 3 người tham gia đánh bạc trong đó có một người là cán bộ phường và một chủ doanh nghiệp.

Theo đó, sáng ngày 2/2, tại nhà ông Phạm Hồng Hiền (phường Quang Trung, thành phố Uông Bí) công an bắt quả tang 3 người đang tổ chức đánh bạc ăn bằng tiền. Tại chiếu bạc, công an thu giữ 27,5 triệu đồng và một số đồ vật, tài sản khác.

Ba người bị bắt quả tang gồm: Lê Hồng Thịnh (33 tuổi), Phó chủ tịch Hội Nông dân phường Quang Trung; Nguyễn Khắc Thảo (50 tuổi), giám đốc một công ty TNHH và Nguyễn Minh Tuyên (51 tuổi, người địa phương).

Công an đã tạm giữ hình sự 3 người trên để điều tra.

Quốc Nam

Bạn có thể quan tâm

Quảng Ninh Pháp luật

Song bac trong dam tang o Tay Ninh hinh anh

Sòng bạc trong đám tang ở Tây Ninh

0

Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) ập vào một đám tang ở địa phương bắt quả tang nhóm người đang đánh bạc, thu giữ hơn 75 triệu đồng.

01:15 Canh kham xet nha nguoi nghien ma tuy pham toi hinh anh

Cảnh khám xét nhà người nghiện ma tuý phạm tội

0

Lợi khai với cơ quan chức năng rằng anh ta nghiện ma túy, mua "hàng trắng" về phân lẻ thành nhiều gói và cất giấu ở nhiều vị trí trong nhà để bán cho người nghiện.